5 mỹ nhân tennis bất chấp "số phận ngược đãi" để trở thành ngôi sao

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Bất chấp số phận không như ý, những ngôi sao làng banh nhỉ thời trẻ vẫn quyết tâm thành tay vợt chuyên nghiệp.

Để trở thành 1 tay vợt chuyên nghiệp, người chơi cần phải có tài năng, sự đam mê, khổ luyện, cùng với đó là sự ủng hộ của người thân. Trong lịch sử từng chứng kiến 5 tay vợt nữ bị bố mình đối xử không tốt, thậm chí ngược đãi, nhưng bằng khát khao, tài năng thực sự, các nữ VĐV đã thể hiện được bản thân.

5 mỹ nhân tennis bất chấp "số phận ngược đãi" để trở thành ngôi sao - 1

5. Mary Pierce (Pháp) từng giữ số 3 thế giới, có 6 lần vào chung kết Grand Slam. Cựu tay vợt này có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với bố mình, cô từng nhiều lần cáo buộc bố mình bạo hành thể xác.

5 mỹ nhân tennis bất chấp "số phận ngược đãi" để trở thành ngôi sao - 2

4. Jennifer Capriati cựu số 1 thế giới, 3 lần vô địch Grand Slam. Tay vợt người Mỹ có người bố độc đoán, quản lý, kiểm soát và có hành vi sử dụng bạo lực với cựu số 1 thế giới.

5 mỹ nhân tennis bất chấp "số phận ngược đãi" để trở thành ngôi sao - 3

3. Mirjana Lucic từng đánh cặp Martina Hingis và lên ngôi đôi nữ Australian Open 1998, tuy nhiên sau đó sự nghiệp của cô đi xuống vì bố. Ngay sau chiến thắng này, cô phải trốn Croatia sang Mỹ để né tránh bố mình.

5 mỹ nhân tennis bất chấp "số phận ngược đãi" để trở thành ngôi sao - 4

2. Steffi Graf (Mỹ) từng giành 22 Grand Slam đơn nữ. Dù chưa bao giờ nói xấu về bố mình, nhưng giới truyền thông tin rằng bố của Graf luôn ép cô phải tập luyện, thi đấu để giữ vị trí số 1 thế giới.

5 mỹ nhân tennis bất chấp "số phận ngược đãi" để trở thành ngôi sao - 5

1. Jelena Dokic có mối quan hệ rất xấu với bố mình. Bố của tay vợt người Úc được mệnh danh "ông bố tới từ địa ngục", bị cho là thường xuyên đánh đập, chửi mắng Dokic.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT