2 tỷ đồng "xí chỗ" xem Mayweather đối diện "ngày tệ nhất cuộc đời"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn so tài giữa Floyd Mayweather và Youtube Logal Paul có sức thu hút đáng kinh ngạc.

Cuộc chiến giữa "Độc cô cầu bại" Boxing Floyd Mayweather đấu Youbube Logal Paul vào ngày 6/6 tại Miami (Mỹ), chỉ mang tính chất giao hữu, tuy nhiên với tầm ảnh hưởng của cả hai, trận đấu đang được cả thế giới chờ đợi. 

2 tỷ đồng "xí chỗ" xem Mayweather đối diện "ngày tệ nhất cuộc đời" - 1

Paul (phải) đe doạ sẽ đánh bại Mayweather (trái) vào ngày 6/6

Mayweather, người có 50 trận toàn thắng và là võ sĩ đầu tiên chạm tới số tài sản 1 tỷ USD, đã trở thành cái tên quá quen thuộc. Ở chiều ngược lại, Logal Paul kém tiếng hơn nhưng cũng có hơn 20 triệu fan theo dõi Youtube. 

Về tầm vóc, Mayweather nổi tiếng hơn khi được biết tới rộng rãi, tuy nhiên nếu chỉ xét về trang mạng xã hội Logal Paul có tầm ảnh hưởng lớn hơn với hơn 20 triệu fan. Hai người đàn ông kể trên, dù là đối thủ của nhau nhưng họ có đôi nét tương đồng trên con đường trở thành ngôi sao nổi tiếng. 

"Độc cô cầu bại" xây dựng tên tuổi bằng những trận Boxing bất bại và khả năng "chém gió", thu hút người hâm mộ. Trong khi đó, Paul là một vloger, một người chuyên dùng khả năng nói chuyện, đối đáp, ứng biến...để nổi tiếng. Sau khi được biết đến, anh tới với Boxing và giờ được đấu Mayweather, một trong số các tay đấm vĩ đại nhất môn chơi này. 

Tất cả những điều kể trên đã đẩy trận giao lưu, giao hữu Boxing giữa Mayweather và Paul lên một tầm cao mới. Theo Darren Rovell, phóng viên thể thao ActionNetworkHQ tiết lộ có khán giả đã chi 90.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) để mua 2 cặp vé xem trận đấu kể trên. 

Chơi trận đấu lịch sử với một huyền thoại sống, Paul không hề sợ, thậm chí còn dọa nạt Mayweather, anh nói với Boxingscene: "Floyd Mayweather quá phấn khích đến mức khiến ai đó chảy máu trong buổi tập. Này nhà vô địch, anh không phải là người duy nhất khiến mọi người đổ máu trong trận đấu. Ngày 6 tháng 6 sẽ là ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời của anh, tôi sẽ là người trực tiếp làm điều đó". 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT