Quyền Linh bị bắt chỉ là tin vịt

Quyền Linh bị bắt chỉ là tin vịt

Cảnh Quyền Linh bị công an bắt giữ với thông tin vì tàng trữ ma túy đã khiến cư dân mạng “đau tim” vì không biết là thật hay phim. Tuy nhiên đó chỉ là một cảnh quay trong show truyền hình mà anh tham gia.

Nữ diễn viên bị tạt axít làm lại cuộc đời

Nữ diễn viên bị tạt axít làm lại cuộc đời

Có những nạn nhân của axít không chịu nổi đau đớn đã tìm đến cái chết để giải thoát, chị Tiến cũng từng nghĩ như vậy. Nhưng chị bảo cuộc đời này vẫn còn nhiều điều tốt đẹp khiến chị tự tin bước tiếp…

Việt Trinh: Hào quang chỉ còn là kỷ niệm đẹp

Việt Trinh: Hào quang chỉ còn là kỷ niệm đẹp

Trong cuộc sống, mỗi người chúng ta không ai tránh được những sai lầm. Nhưng sai lầm còn có ý nghĩa tích cực là chiếc cầu dẫn ta đến với thành công, mang lại cho ta nhiều kinh nghiệm sống… nếu ta biết cách vượt qua nó.

Kiều Thanh không muốn mãi là... cave

Kiều Thanh không muốn mãi là... cave

Nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" chia sẻ, việc thường xuyên bị đóng khung vào những vai đĩ, điếm khiến cô đặt ra mong mỏi từ nay về sau, các đạo diễn sẽ hướng cô đến những vai phản diện có hình ảnh khác.

 • Nữ diễn viên nhiều lần vào vai...

  Nữ diễn viên nhiều lần vào vai... "cave"

  Khác với nhiều nữ diễn viên khác, đa số các nhân vật do Kiều Thanh thủ vai trong các phim truyền hình dài tập thường khiến khán giả có tâm trạng chờ đợi để được xem các tập tiếp theo. Trong số đó, nhân vật cave ở các cấp độ khác nhau là những vai như được "đo ni đóng giày" cho Kiều Thanh.

 • Dustin Nguyễn: Nghệ sỹ

  Dustin Nguyễn: Nghệ sỹ "chân quê"

  Cách đây hai năm, gặp Dustin Nguyễn trên trường quay phim Cánh đồng bất tận ở vùng sông nước Mộc Hóa (Long An), thấy anh vừa ăn cơm với canh chua cá lóc vừa... đập muỗi “bốp bốp” như dân quê chính hiệu.

 • Kim Oanh: Hoàng Trung không ghê gớm bằng tôi

  Kim Oanh: Hoàng Trung không ghê gớm bằng tôi

  “Có những điều Hoàng Trung không ghê gớm bằng tôi nhưng cũng có những điều tôi còn lâu mới bằng Hoàng Trung” – nữ diễn viên Kim Oanh, người vào vai bà trẻ Hoàng Trung trong phim Cầu vồng tình yêu chia sẻ.

CLIP HOT