Thành phố Daegu – Tỉnh Gyeongbuk điểm đến hấp dẫn


Nhằm quảng bá các điểm đến, danh thắng nổi tiếng của TP Daegu và tỉnh Gyeongbuk cũng như những chính sách hỗ trợ tốt dành cho thị trường Việt Nam; chiều ngày 13/11/2017, tại khách sạn Lotte Legend Saigon – Q.1, TPHCM đã diễn ra Hội thảo giới thiệu du lịch Thành phố Daegu và tỉnh Gyeongbuk – Hàn quốc.


Ông Kwon Young Jin – Thị trưởng thành phố Daegu

Phát biểu tại buổi lễ, Thị trưởng thành phố Daegu, ông Kwon Young Jin cho biết: Việt Nam là quốc gia có mối quan hệ giao thương mạnh mẽ nhất với Hàn Quốc, chính vì vậy thông qua sự kiện lần này, chính quyền thành phố Daegu cần nắm bắt và phát huy tối đa hiệu quả việc quảng bá hình ảnh thành phố, qua đó gây dựng thành quả về mặt kinh tế.

Trong lần đầu tiên tổ chức hội thảo giới thiệu về du lịch của thành phố xinh đẹp Daegu tại TPHCM này, cùng các đại diện tham dự là các công ty du lịch lớn và các cơ quan thông tấn báo chí, Hội thảo chuyên sâu về du lịch thành phố Daegu hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin du lịch mới nhất cũng như các chính sách hỗ trợ tốt dành cho thị trường Việt Nam, thị trường có mức tăng trưởng ấn tượng với số lượng du khách đến Hàn Quốc cao nhất trên toàn thế giới, tăng 29.7% so với cùng kỳ năm 2016, Thị trưởng Kwon Young Jin nhấn mạnh.

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Giám đốc Sở du lịch TPHCM

Theo ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Giám đốc Sở du lịch TPHCM cho biết: Trong 6 tháng đầu năm 2017, riêng tại TPHCM đã đón 250 ngàn lượt du khách Hàn quốc. Với quy mô Thành phố lớn trong cả nước, hàng năm lượng du khách tại đây đi du lịch nước ngoài vào khoảng 1,6 triệu lượt và kể từ năm 2013 đến nay, Hàn quốc là một thị trường quan trọng để người dân Thành phố cũng như khu vực phía Nam chọn làm truyến điển du lịch yêu thích của mình.

Hội nghị gặp gỡ, trao đổi thông tin giữa các công ty du lịch, hãng lữ hành

Việt Nam – Hàn quốc

Giới thiệu một số danh thắng tại thành phố Daegu – tỉnh Gyeongbuk


Sắc Thu vàng ở Daegu

Chùa Donghwa

Làng truyền thống Dalseong

Công viên giải trí E-World và Tháp 83 tầng

 Alley hiện đại, một trong 100 điểm du lịch nhất Hàn quốc

Điểm mua sắm hấp dẫn

 Bốn mùa lễ hội

Tưng bừng lễ hội cà chua

Hữu Long