Sở Du lịch TP.Hồ Chí Minh tiếp đón đại biểu TPO tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Trong các ngày 19, 20/6/2018, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với hãng Hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines tổ chức tiếp đón các đại biểu quốc tế đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham dự Diễn đàn tổ chức xúc tiến Du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương, TPO 2018

Đoàn đại biểu đến từ Hàn Quốc

Theo đó, các đại biểu được hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh và các nhu cầu cá nhân như lấy hành lý, mua sim thẻ điện thoại, lên xe của ban tổ chức đưa về nơi lưu trú. Các cán bộ, chuyên viên của Sở Du lịch TP.Hồ Chí Minh cùng các tình nguyện viên túc trực tại sân bay 24/24 trong 2 ngày này để đón tất cả các đại biểu TPO.

Công tác tiếp đón được thực hiện chu đáo, chuyên nghiệp, thể hiện sự trọng thị, hiếu khách đối với đại biểu của Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị chủ nhà, lần đầu tiên đăng cai tổ chức Diễn đàn.

Diễn đàn tổ chức xúc tiến Du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương, TPO được tổ chức chính thức từ ngày 21 đến 22/6/2018 tại Khách sạn Rex. Sau đó, các đại biểu tham gia các city tour nội đô Thành phố Hồ Chí Minh trước khi trở về nước.

Các đại biểu bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp chu đáo

Hướng dẫn đại biểu lên xe về nơi lưu trú

Đội tình nguyện viên đón đại biểu tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Thu Hương