Rộn ràng sắc màu Đêm khai mạc Ngày hội du lịch TPHCM lần XIV – 2018

  Trải nghiệm du lịch hè hấp dẫn, mới lạ và giảm giá cực sốc cùng nhiều hoạt động diễn ra từ ngày 12 đến hết ngày 15/4/2018 tại Khu B, Công viên 23/9.

  Tối ngày 12/4/2018, tại công viên 23/9 – Q.1, TPHCM đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch TPHCM lần XIV- 2018, đây là sự kiện thường niên của Ngành du lịch TPHCM do Sở du lịch phối hợp cùng với Hiệp hội du lịch TPHCM tổ chức.

  Ông Phạm Đức Hải – Phó Chủ tịch HĐND TPHCM phát biểu khai mạc Ngày hội 

  Với chủ đề “Khám phá hè 2018”, sự kiện đã thu hút hơn 150 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: du lịch – lữ hành, khách sạn – lưu trú, vận chuyển, thương mại, nhà hàng – khách sạn, các hãng hàng không trong nước – quốc tế, cùng các cơ quan xúc tiến du lịch đến từ 30 tỉnh, thành phố trên cả nước về tham dự.

  Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích kích cầu du lịch của TPHCM trong dịp hè; đồng thời, tạo điều kiện cho các địa phương và doanh nghiệp tiếp cận, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới đến du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường tiêu dùng du lịch hơn 12 triệu dân tại TPHCM.

  Theo đó, mỗi gian hàng sẽ có thiết kế và không gian riêng thể hiện đặc trưng và những sản phẩm, dịch vụ du lịch của từng đơn vị tham gia. Các doanh nghiệp sẽ tổ chức gặp gỡ khách hàng, tự giới thiệu, chào bán các sản phẩm, các dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi có thưởng và giá tour ưu đãi. Đặc biệt, mỗi ngày có những chương trình khuyến mãi mới khác nhau sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

  Ngoài ra, sự kiện còn thực hiện mục tiêu thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước đến TPHCM ngày một nhiều hơn, thời gian lưu trú lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn; đồng thời, tạo cơ hội giúp khách tham quan có thể thụ hưởng các sản phẩm tuy được giảm giá nhưng vẫn giữ trọn chất lượng.

  Ngày hội du lịch năm 2018 với chương trình kích cầu du lịch sẽ có gần 60.000 tour nội địa và nước ngoài, giảm giá từ 100 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng (hoặc giảm trực tiếp từ 15% đến 50%) và trên 10.000 quà tặng dành cho khách tham quan Ngày hội.

  Lê Hoàng