PULLMAN SAIGON CENTRE KHAI TRƯƠNG BAR COBALT

  Ngày 25 tháng 9 vừa qua, khách sạn Pullman Saigon Centre đã đón mừng kỷ niệm một năm ngày hoạt động và ra mắt một địa điểm mới ở Sài Gòn – quán bar tầng thượng Cobalt.

  Quán Bar tầng thượng Cobalt đang trở thành địa chỉ thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước

  Quán bar được xem là bar tầng thượng cao nhất ở Sài Gòn, tọa lạc trên tầng 31 bao quát toàn cảnh thành phố nhìn hướng về Nhà hát lớn và cảnh quan xung quanh xuyên qua nhà hàng Cobalt ở tầng 30.

  Tên Cobalt cũng là biểu tượng cho màu xanh dương và là một trong những nguyên tố hóa học. Để đồng điệu với tông màu xanh, khách hàng đến đây có thể chọn các món cocktail khí Ni-tơ đặc trưng của quán hoặc các món cocktail truyền thống qua tài nghệ tài ba của nhân viên pha chế. Một kết hợp tuyệt vời và đầy sáng tạo từ đầu bếp Amine của nhà hàng khi thực khách có thể dùng các món Tapas với phong cách chia sẻ món ăn với nhóm bạn và thưởng thức nhiều loại món hơn cùng nhau

  Quầy bar được thiết kế với những góc rất hiện đại. Bàn ghế nội thất của quán bar được tích hợp từ các loại gỗ được tái sử dụng từ các nguyền thiên nhiên nhằm bảo vệ môi trường và các chất liệu sắc nung cũng từ các thiết bị xe máy để tái sử dụng. Đây sẽ là những sản phẩm mang ý nghĩa hoài niệm theo thời gian và qua nhiều thế hệ.

  Tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần sẽ có DJ chơi nhạc giải trí. Bar tọa lạc ở tầng 30 và 31 khách sạn Pullman Saigon Centre. Giờ mở cửa: 16g mỗi ngày

  Anh Tiến