Phóng sự ảnh: Ẩm thực thu hút du khách tại Công viên 23.9

    Điểm hẹn Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ  IX, đã thu hút sự quan tâm của công chúng, điều đó được thể hiện ở số lượng du khách đến tham quan trong 4 ngày diển ra hoạt động đặc thù về lĩnh vực ẩm thực Việt Nam, cùng các món ngon của 20 quốc gia và Vùng Lãnh thổ.

    Đặc biệt, không chỉ dành cho người lớn, ở Liên hoan năm nay khán giả nhí được thu giãn với các trò chơi vui tươi.

    Hân hạnh giới thiệu cùng độc giả Phóng sự ảnh của Phóng viên Hoàng Thái Sơn một số hoạt động phong phú  của Liên hoan Món ngon các nước, lần IX- 2014 diễn ra tại Công viên 23.9 từ ngày 04 đến 07.12.2014.

    LỊCH HOẠT ĐỘNG TẠI CÔNG VIÊN 23.9

    Ngày 6.12 và ngày 7.12, Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước, lần IX,2014 có rất nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn du khách:

     Ngày 06.12.2014    
    –    Từ 14h00-17h00: Kỷ lục thực hiện nhiều món bánh truyền thống nhất, tại khu vực sân khấu chính, Công viên 23/9.
    –    Từ 17h00 đến 18h00: Rượu vang trong Ẩm thực Việt Nam, khu vực sân khấu chính.
    –    Từ 18h00 đến 19h00: Biểu diễn Bartender, tại sân khấu chính.
    –    Từ 19h00 đến 21h00: Chương trình nhạc trẻ sôi động, tại khu vực sân khấu chính.
    –    Từ 17h00 đến 21h00: Đấu Cúp giải Muay Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2014, tại sân khấu nhỏ, Công viên 23/9.

    Ngày 07.12. 2014                
    –    Từ 13h00 đến 18h00: Kỷ lục điêu khắc kỳ quan thế giới bằng củ qủa, tại khu vực sân khấu chính.
    –    Từ 18h00 đến 19h00: Biểu diễn Bartender, tại sân khấu chính.
    –    Từ 17h00 đến 21h00: Đấu Cúp giải Muay Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2014, tại sân khấu nhỏ, Công viên 23/9.
    –     Từ 20h00 đến 21h00: Bế mạc tại sân khấu chính.
    –    Kỷ lục thực hiện nhiều món bánh truyền thống nhất, tại khu vực sân khấu chính, Công viên 23/9: Hoạt động có sự tham gia của 100 đầu bếp và nghệ nhân sẽ chế biến tại chỗ các món bánh với mục đích giới thiệu các món bánh truyền thông Việt Nam tới du khách tham gia Liên hoan.
    –    Kỷ lục điêu khắc kỳ quan thế giới bằng củ quả, tại khu vực sân khấu chính: Hoạt động này nhằm hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia về di sản Văn hóa thể giới tại Việt Nam. Các Đầu bếp sẽ biểu diễn điêu khắc các kỳ quan, di sản văn hóa thế giới trên chất liệu rau, củ, quả.

    PV

    Minh Hiếu