Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Fusion Original Saigon Centre

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chuỗi sự kiện mở màn bằng buổi triển lãm thời trang, bắt đầu từ ngày 6/3, giới thiệu đến khách tham quan nhiều bộ sưu tập ấn tượng đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Từ ngày 6-12/3, tại khách sạn Fusion Original Saigon Centre sẽ diễn ra chuỗi sự kiện mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mang tên "Women's Unstoppable Journey - Phụ nữ và cuộc hành trình bất tận".

Chuỗi sự kiện mở màn bằng buổi triển lãm thời trang của phái đẹp, bắt đầu từ ngày 6/3 và kéo dài đến khi kết thúc. Buổi triển lãm chỉ dành cho khách lưu trú và khách mời đặc biệt, hứa hẹn giới thiệu đến khách tham quan nhiều bộ sưu tập ấn tượng đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Fusion Original Saigon Centre - 1

Fusion Original Saigon Centre tọa lạc bên trong trung tâm thương mại Saigon Centre - Takashimaya tại quận 1.

Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Fusion Original Saigon Centre - 2

Buổi triển lãm đặc biệt chỉ dành cho khách lưu trú tại Fusion Original Saigon Centre và khách mời đặc biệt hứa hẹn mang đến nhiều bộ sưu tập ấn tượng của các thương hiệu Chula Fashion, WOO và ETU Handkraft. 

Riêng với phụ nữ yêu mến ẩm thực và văn hóa, nghệ thuật có thể đăng ký tham dự buổi tiệc tối ngày 10/3, diễn ra trong khung giờ 18h30-22h, với mức giá 2.800.000 đồng/khách (chưa bao gồm thuế).

Buổi tiệc mở màn bằng tiết mục trình diễn thời trang đặc sắc, với các thiết kế cá tính của Chula, hay những chiếc túi độc đáo được làm thủ công hết sức tinh tế của ETU Handkraft... Bên cạnh đó, khách tham dự còn được thưởng thức thực đơn bữa tối 5 món tại nhà hàng Miss Thu và tận hưởng cảnh sắc thơ mộng của TP.HCM khi về đêm.

Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Fusion Original Saigon Centre - 3

Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Fusion Original Saigon Centre - 4

Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Fusion Original Saigon Centre - 5

Không gian sang trọng, bắt mắt của nhà hàng Miss Thu.

Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Fusion Original Saigon Centre - 6

Các món ăn hấp dẫn được bày trí theo phong cách fine dining của nhà hàng Miss Thu.

Đến trưa ngày 11/3, trong khung giờ từ 12h-14h30, sự kiện tiếp tục mang đến cho khách tham dự một bữa tiệc trưa đặc sắc tại nhà hàng Miss Thu, kèm theo chương trình giao lưu văn hóa và thời trang hấp dẫn. Phí tham dự tiệc trưa có giá 1.200.000 đồng/khách (chưa bao gồm thuế).

Tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại Fusion Original Saigon Centre - 7

Tiệc trưa ngày 11/3 tại nhà hàng Miss Thu cũng hứa hẹn mang đến cho khách tham dự nhiều trải nghiệm lý thú.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

B.T.