Tam Coc Garden - Khách sạn đẹp như tranh được TripAdvisor vinh danh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tam Coc Garden Boutique xếp hạng thứ 11 trên tổng số 25 khách sạn đẹp như tranh hàng đầu thế giới, theo chuỗi giải thưởng Travelers’ Choice Awards 2021 từ TripAdvisor.

Trang thông tin du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor vừa công bố danh sách 25 khách sạn được du khách bình chọn là "Khách sạn đẹp như tranh hàng đầu thế giới" trong chuỗi giải thưởng Travelers’ Choice Awards của họ. Trong đó, khu nghỉ dưỡng Tam Cốc Garden Boutique (Tam Coc Garden) xếp hạng thứ 11 trong tốp này.

Tam Coc Garden - Khách sạn đẹp như tranh được TripAdvisor vinh danh - 1

Rời xa cuộc sống ồn ào tấp nập của chốn thành thị, đắm mình vào khung cảnh yên bình của làng quê, Tam Coc Garden chính là nơi dừng chân lý tưởng dành cho những ai yêu thích thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực của người dân Bắc Bộ.

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 100km, Tam Coc Garden tọa lạc tại thôn Hải Nham, Ninh Bình, cực gần khu du lịch Tam Cốc. 

Tam Coc Garden - Khách sạn đẹp như tranh được TripAdvisor vinh danh - 2

Nằm nép mình vào giữa những cánh đồng lúa miên man thơ mộng, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để du khách trải nghiệm và hoà mình vào cuộc sống của những người dân địa phương.

Ngoài ra, khách sạn này sở hữu một khu vườn khá lớn, nơi các loài hoa, thảo mộc... được chính tay đội ngũ nhân viên Tam Coc Garden chăm sóc để cung cấp cho bếp.

Tam Coc Garden - Khách sạn đẹp như tranh được TripAdvisor vinh danh - 3

Resort có 8 căn nhà riêng biệt, mỗi căn gồm 2 phòng ngủ với diện tích khoảng 50m2 và có tầm nhìn lý tưởng, giúp du khách chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên thơ mộng. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng cung cấp nhiều hoạt động phù hợp với đối tượng khách là gia đình, nhóm bạn...

Một điểm lợi thế nữa là Tam Coc Garden nằm ở vị trí cực kì thuận lợi, rất gần với chuỗi những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Ninh Bình như: Hang Bụt, Tràng An, chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư…"

Với lợi thế thiên nhiên cũng như đường hướng hoạt động phù hợp với thị hiếu du lịch hiện thời, Tam Coc Garden được kì vọng sẽ tỏa sáng hơn trong tương lai.

Địa chỉ: Thôn Hải Nham, cách cầu cảng Linh Cốc 800 m và cách chùa Bích Động 2,5 km

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V