Khách sạn mới của tuyển Việt Nam tại UAE có gì đặc biệt?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn 5 sao mà tuyển Việt Nam lựa chọn là Swissotel Al Murooj Dubai, nằm đối diện tháp Burj Khalifa cao nhất thế giới, cách nhau 15 phút đi bộ.

Đội tuyển Việt Nam sẽ ở tại khách sạn Swissotel Al Murooj tới ngày 3/6 trước khi di chuyển tới khách sạn Crowne Plaza Dubai - Festival City, nơi ban tổ chức chuẩn bị cho 4 đội bóng tới UAE dự vòng loại World Cup 2022.

Khách sạn mới của tuyển Việt Nam tại UAE có gì đặc biệt? - 1

Các cầu thủ Việt Nam tập trung check-in khách sạn.

Khách sạn mới của tuyển Việt Nam tại UAE có gì đặc biệt? - 2Các tuyển thủ hài lòng với đồ ăn ở khách sạn.

Chiêm ngưỡng khách sạn 5 sao đẹp lung linh nơi đội tuyển Việt Nam đóng quân trong những ngày đầu tới UAE.Khách sạn mới của tuyển Việt Nam tại UAE có gì đặc biệt? - 3

Khách sạn 5 sao Swissôtel Al Murooj Dubai nằm đối diện với Trung tâm mua sắm Dubai Mall và tòa nhà Burj Khalifa nổi tiếng. Khách sạn này sở hữu một khu vườn xanh mát và hồ bơi rộng rãi. 

Khách sạn mới của tuyển Việt Nam tại UAE có gì đặc biệt? - 4

Swissotel Al Murooj được thiết kế theo phong cách châu Âu, kết hợp resort, khách sạn và căn hộ ở trung tâm thành phố Dubai. Giá thấp nhất cho một phòng hai người ở là  2,3 triệu đồng/đêm.

Khách sạn cách Trung tâm mua sắm Dubai Mall, Burj Khalifa, Công viên Giải trí Kidzania và Thủy cung Dubai & Sở thú dưới nước 10 phút đi bộ.

Khách sạn mới của tuyển Việt Nam tại UAE có gì đặc biệt? - 5

View nhìn ra tòa tháp cao nhất thế giới.

Swissôtel Al Murooj Dubai rộng lớn đến mức các cầu thủ của chúng ta cần cả tuần để khám phá hết được những điều mới mẻ. Khách sạn có 2 bể bơi, một bể dành cho khách lưu trú và một bể bơi dành cho người ở đây. 

Khách sạn mới của tuyển Việt Nam tại UAE có gì đặc biệt? - 6

Bể bơi siêu đẹp của khách sạn sang chảnh này.

Hiện nay khách sạn cũng đang thực hiện việc giãn cách tại đây, thậm chí trong cả nhà hàng.

Khách sạn mới của tuyển Việt Nam tại UAE có gì đặc biệt? - 7

Khách sạn mới của tuyển Việt Nam tại UAE có gì đặc biệt? - 8Khách sạn Swissotel Al Murooj nổi tiếng với nhà hàng buffef tại Dubai với các món hải sản đặc trưng.

Khách sạn mới của tuyển Việt Nam tại UAE có gì đặc biệt? - 9Hải sản phục vụ cho du khách đều tươi sống trước khi chế biến.

Khách sạn mới của tuyển Việt Nam tại UAE có gì đặc biệt? - 10

Ngoài bể bơi và phòng tập thể hình thì các cầu thủ Việt Nam có rất nhiều lựa chọn khác để giải trí.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V