Nha Trang: Khai trương Khách sạn Havana

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 Lễ Khánh thành giai đoạn 1 Khách sạn Best Western Premier – Havana Nha Trang, địa chỉ 38 Trần Phú đã tiến hành vào chiều ngày 31-1-2013. Đây là khách sạn quốc tế 5 sao, được đầu tư theo mô hình Condo-hotel (mô hình khách sạn đa sở hữu) với những chọn lọc chuyên sâu từ các sản phẩm đã phát huy hiệu quả cao tại các nước phát triển trên thế giới với chiều cao 41 tầng (Bao gồm từ tầng hầm đến các tầng kỹ thuật), đây  cũng là khách sạn cao nhất Nha Trang vào thời điểm hiện nay.

Nha Trang: Khai trương Khách sạn Havana - 1

Ngoài hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn có nhiều hạng mục tiện ích được đầu tư như: Đường hầm dưới lòng đường Trần Phú, nối khách sạn thông ra bãi biển, đây là đường hầm có 4 cửa lên xuống, hai dành cho khách lưu trú tại khách sạn và hai dành cho du khách và người địa phương. Phòng khám Đa khoa Quốc tế ở tầng 6. Sân bay trực thăng tầng 41. Nhà hàng Skyline có 3 mặt ngắm biển tầng 41. Tháp đậu ô tô tự động theo công nghệ CHLB Đức, có sức chứa 200 ô tô từ 4 đến 7 chỗ. Hồ bơi cho người lớn và trẻ em ở tầng 5. Khu kỹ thuật đặc biệt được đầu tư để lắp đặt thiết bị tiết kiệm năng lượng phù hợp với tiêu chí tòa nhà khách sạn thân thiện - sạch và xanh. Ngài ra khách sạn cũng thiết kế 14 nhà vệ sinh ngay cửa ra vào tầng hầm phục vụ du khách.

Nha Trang: Khai trương Khách sạn Havana - 2

Quầy Lễ tân

  Ông Nguyễn Thanh Tâm - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Havana, cho biết: Dự án triển khai từ ngày 19-5-2006, đến nay đã hơn 6 năm với tổng kinh phí dự trù sau khi hoàn tất toàn bộ các công trình vào cuối năm 2013 là 1.700 tỉ đồng. Khách sạn Havana hiện nay dẫn đầu trên cả nước về số lượng phòng với 1.260 phòng, trong đó có 948 phòng dành cho khách lưu trú, diện tích sàn là 124.000 m2. Đây là công trình do Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị (TPHCM) thiết kế, 10 đơn vị tư vấn và thi công. Điểm đặc biệt của Khách sạn Havana có nhiều thang máy nhất với 15 chiếc, mỗi chiếc tải trọng một lúc 20 người.

Từ ngày 01-02 đến 31-03-2013, Khách sạn giảm đến 50% giá phòng nhân dịp đi vào hoạt động.

Nha Trang: Khai trương Khách sạn Havana - 3

Tổng quan Khách sạn Havana

Nha Trang: Khai trương Khách sạn Havana - 4

Thành phố Nha Trang nhìn từ tầng 41 Khách sạn Havana

Nha Trang: Khai trương Khách sạn Havana - 5

Khách sạn Havana nhìn ra biển

Nha Trang: Khai trương Khách sạn Havana - 6

Tiền sảnh

  Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.