Món ngon mời thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, khách sạn Bến Thành (Rex Hotel Saigon) đã chuẩn bị sẵn một set menu hấp dẫn như lời tri ân gửi đến những người thầy.

“Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”, đó là truyền thống lâu đời của ông bà ta trong việc giáo dục con cháu phải nhớ ơn thầy cô, người trao cho chúng ta hành trang kiến thức. Một điều đặc biệt hơn, trong cuộc sống hiện nay, không chỉ có thầy cô trên trường lớp, mà còn có những người sếp trong công việc, hay những anh chị đi trước cũng sẵn sàng hướng dẫn và truyền lại kinh nghiệm trong công việc. Tất cả những người ấy đều là những người thầy trong cuộc sống của mỗi người và họ xứng đáng được trân quý.

Món ngon mời thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - 1

Nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, khách sạn Bến Thành (Rex Hotel Saigon) đã chuẩn bị sẵn một set menu hấp dẫn dành cho thực khách, thay lời cảm ơn gửi đến những thầy cô thời học sinh-sinh viên, cũng như những người thầy trong cuộc sống mỗi người.

Set menu gồm những món bổ dưỡng như Súp đậu thịt cua, Chem chép nướng phô mai sốt nấm, Cá mú phi-lê hấp bông đông trùng, cơm gà kiểu Rex, và tráng miệng với Bánh rau câu phô mai.

Hãy mời người thầy của bạn đến thưởng thức set menu  hấp dẫn này, mang đến niềm vui cũng như một ngày thật sự ý nghĩa!

KHÁCH SẠN BẾN THÀNH – Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (REX HOTEL SAIGON – A member of Saigontourist Holding Company)

141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM.

Website: www.rexhotelsaigon.com

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch