KHÁCH SẠN NIKKO SAIGON

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

      KHÁCH SẠN NIKKO SAIGON - 1

Khách sạn Nikko Saigon chính thức khai trương vào ngày 18 tháng 12 năm 2011. Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao này được đầu tư bởi Công ty TNHH Fei Yueh Việt Nam (Nhật Bản). Đây là khách sạn thứ hai tại Việt Nam sau Khách sạn Nikko Hanoi khai trương vào tháng 8 năm 1998 do tập đoàn JAL Hotels quản lýKhách sạn Nikko Saigon nằm trong dự án phát triển khu thương mại phức hợp quy mô lớn, với tên gọi Royal Centre tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công trình Khách sạn Nikko Saigon đã được đưa vào xây dựng từ ngày 18/12/2009, đến nay dự án đã bước vào giai đoạn hoàn chỉnh.

Khách sạn cao 23 tầng và 3 tầng hầm, có 334 phòng nghỉ với tổng cộng 58.473 mét vuông. Phòng nghỉ rộng rãi, không gian rông 40 mét vuông, lớn hơn so với hầu hết các phòng nghỉ của các khách sạn khác trong thành phố, với tiện nghi cao cấp như tivi màn hình phẳng LCD và thiết bị vệ sinh tự động.

KHÁCH SẠN NIKKO SAIGON - 2

Dịch vụ ẩm thực bao gồm Nhà hàng Quốc tế La Brasserie phục vụ các món ăn đặc sắc quốc tế và các món ăn Nhật Bản, nhà hàng mang đậm nét ẩm thực Trung Hoa Ming Court và The Lounge tại khu vực tiền sảnh. Du khách nghỉ tại các tầng Nikko Club, từ tầng 21 đến 23, sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt tại Nikko Club Lounge như bữa sáng, trà chiều và thức ăn nhẹ miễn phí.

Khu sảnh tiệc và Hội nghị bao gồm nhiều sự lựa chọn khác nhau, từ phòng Khánh tiết với sức chứa 450 khách cho tiệc buffet (600 khách cho tiệc cocktail) cho đến những phòng họp nhỏ và sáu phòng tổ chức sự kiện hoàn hảo cho một hội nghị lớn với nhiều chức năng và các cuộc họp được tổ chức đồng thời. Bên cạnh khu vực dịch vụ văn phòng, khách sạn còn có 14 văn phòng cho thuê rất lý tưởng cho các doanh nghiệp đang chuẩn bị hoạt động tại Việt Nam. Những dịch vụ khác bao gồm phòng tập thể dục hiện đại với máy tập thể dục mới nhất, hồ bơi ngoài trời và khu vực chăm sóc sức khỏe - một trong những khu vực chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại thành phố.

KHÁCH SẠN NIKKO SAIGON - 3

Khách sạn Nikko Saigon có vị trí hoàn hảo cho Du khách đi công tác cũng như du lịch giải trí. Chỉ mất khoảng 7 phút đến trung tâmTP.HCM và mất 5 phút đến Chợ Lớn, khu phố người Hoa.

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, là một trong những Thành phố lớn của khu vực Đông Nam Á. Với số lượng lớn các doanh nghiệp, bao gồm các Công ty Đa Quốc gia, phân loại theo ngành, nghề như công nghệ, điện tử, máy móc, công nghiệp nhẹ, xây dựng, nguyên vật liệu và nông nghiệp. Với bề dày lịch sử, văn hóa và ẩm thực tinh tế, Thành phố Hồ Chí Minh, cửa khẩu chính của Việt Nam, đang thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Để chào mừng sự kiện khai trương, Khách sạn đang áp dụng chương trình trọn gói đặc biệt dành cho hầu hết các loại phòng. Giá trọn gói đặc biệt này áp dụng từ ngày 18 tháng 12 năm 2011 đến 31 tháng 1 năm 2012.

Quỳnh Như

             Hotel Nikko Saigon

          235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo