Khách sạn siêu sang ở vùng xa xôi hẻo lánh nhất hành tinh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Du khách đến Sheldon Chalet phải đặt tối thiểu 3 đêm với giá khoảng 35.000 USD bao gồm dịch vụ trực thăng, ăn uống và các hoạt động ngoài trời.

Khách sạn siêu sang Sheldon Chalet xa xôi nhất thế giới ở Mỹ được xây dựng tại vườn quốc gia Denali của bang Alaska, có diện tích rộng hơn 24.281km2 và là nơi trú ẩn của nhiều loại động vật quý hiếm như gấu xám, tuần lộc, nai sừng tấm, chó sói,... và các động vật hoang dã khác. Đây là một trong những địa điểm đẹp nhất mà du khách có thể ghé thăm ở Mỹ, nhưng cũng là một trong những nơi khó tiếp cận nhất. 

Khách sạn siêu sang ở vùng xa xôi hẻo lánh nhất hành tinh - 1

Khách sạn siêu sang ở vùng xa xôi hẻo lánh nhất hành tinh - 2

Khách sạn Sheldon Chalet nằm ở vị trí rất khó tiếp cận

Trước đây, để di chuyển đến Don Sheldon Amphitheatre, một thung lũng băng nằm ở độ cao 6.000 feet (1.829 mét) người ta chỉ có lựa chọn duy nhất là máy bay được gắn ván trượt để có thể hạ xuống tuyết. Nhưng kể từ sau khi khách sạn siêu sang Sheldon Chalet được đưa vào hoạt động, du khách còn có thể di chuyển đến đây bằng trực thăng tư nhân.

Khách sạn siêu sang ở vùng xa xôi hẻo lánh nhất hành tinh - 3

Khách sạn siêu sang ở vùng xa xôi hẻo lánh nhất hành tinh - 4

Du khách phải di chuyển bằng phương tiện trực thăng tư nhân để đến được khách sạn

Sheldon Chalet được khởi công xây dựng vào năm 2018 và ngay lập tức trở thành tiêu đề nóng trên các trang báo cả về vị trí khó tiếp cận và mức giá quá cao cho kỳ nghỉ 3 đêm. Để có được giấy phép xây dựng Sheldon Chalet mất hơn một thập kỷ. Việc vận chuyển các vật liệu cần thiết đến nơi biệt lập này phục vụ cho việc xây dựng là một chuyện vô cùng khó khăn.

Mang đến sự riêng tư tránh xa những căng thẳng của cuộc sống đô thị, Sheldon Chalet là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai có đủ khả năng tài chính đến tham quan. Khách du lịch đến đây ưa thích sự riêng tư tuyệt đối, cách biệt với sự ồn ào ở cuộc sống đô thị, hòa mình vào thiên nhiên vùng lạnh giá Alaska.

Khách sạn siêu sang ở vùng xa xôi hẻo lánh nhất hành tinh - 5

Khách sạn siêu sang ở vùng xa xôi hẻo lánh nhất hành tinh - 6

Khách du lịch đến đây ưa thích sự riêng tư tuyệt đối, cách biệt với sự ồn ào ở cuộc sống đô thị, hòa mình vào thiên nhiên vùng lạnh giá Alaska

Thời gian lưu trú tối thiểu 3 đêm tại Sheldon Chalet có giá 35.000 USD/cặp đôi (gần 800 triệu VNĐ), bao gồm dịch vụ đưa đón bằng máy bay trực thăng, nhân viên hướng dẫn riêng, dịch vụ ăn uống dành cho người sành ăn và các hoạt động như đi xe trượt tuyết, đi bộ xuyên sông băng và leo núi. Đó không phải là loại trải nghiệm mà tất cả mọi người đều có thể mua được, nhưng nếu tiền không phải là vấn đề thì việc ở lại khách sạn hẻo lánh hẻo lánh nhất thế giới chắc chắn là điều đáng giá trong lựa chọn của bạn.

Khách sạn siêu sang ở vùng xa xôi hẻo lánh nhất hành tinh - 7

Khách sạn siêu sang ở vùng xa xôi hẻo lánh nhất hành tinh - 8

Bên trong khách sạn với yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu 3 đêm với giá 35.000 USD/cặp đôi (gần 800 triệu VNĐ)

Khách sạn siêu sang ở vùng xa xôi hẻo lánh nhất hành tinh - 9

Nếu may mắn, du khách có thể chiêm ngưỡng được cực quang tuyệt đẹp về đêm

Sheldon Chalet có thể chứa tối đa 10 người vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tại các phòng lưu trú, khách có cơ hội chiêm ngưỡng và tầm nhìn ngoạn mục ra khung cảnh xung quanh phủ đầy tuyết vào ban ngày và cực quang vào ban đêm. Các hoạt động ban ngày bao gồm leo núi, đi bộ xuyên sông băng, câu cá, trong khi vào ban đêm, khách có thể sử dụng phòng xông hơi khô trên tầng mái, ngắm sao trời hoặc nếm thử các món ăn do đầu bếp Dave Thorne người Alaska chế biến.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tấn An

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.