Khách sạn con nhộng biến thành đấu trường airsoft trong mùa dịch

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn con nhộng ở Yokohama, Nhật Bản đã được chuyển thành nơi tổ chức các trò chơi sinh tồn (airsoft) sau khi đóng cửa vào tháng 3/2020 do đại dịch Covid-19.

Khách sạn con nhộn Yokohama’s New City nổi tiếng với hình ảnh samurai và các họa tiết nghệ thuật anime, đã có những nỗ lực để vượt qua khó khăn kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát trong gần 2 năm qua.

Khách sạn đã ngừng hoạt động vài tháng trước để biến mình thành địa điểm airsoft cho những người đam mê game sinh tồn. Mọi thứ trong khách sạn được giữ nguyên vẹn nên đây là một bối cảnh khá hiện đại, gọn gàng và sạch sẽ không giống như các sân bãi ngoài trời khác.

Khách sạn con nhộng biến thành đấu trường airsoft trong mùa dịch - 1

Chủ khách sạn Yori Fujii nói rằng anh ấy rất hào hứng với cơ hội mới và xem đây như món quà mặc dù nó không như mong muốn vì đại dịch Covid-19.

Trong thời gia tới Yori Fujii đang kỳ vọng có thể mở thêm được các chủ đề khác cho game airsoft.

“New City luôn là một khách sạn con nhộng, nơi chúng tôi muốn thử những điều mới, chẳng hạn như những buồn con nhộng với chủ đề anime, samurai và ninja… Tôi sẽ luôn hạnh phúc miễn sao khách sạn New City là nơi cho những thử thách mới.” Yori Fujii chia sẻ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV- Video Zing News