Capella Hanoi được đề cử 2 giải thưởng đáng tự hào tại World Travel Awards 2021

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khách sạn Capella Hanoi được đề cừ 02 giải thưởng là “Asia's Leading New Hotel 2021” và “Asia's Leading Design Hotel” tại World Travel Awards 2021.

Capella Hanoi là khách sạn boutique 5 sao thuộc sở hữu của tập đoàn Sun Group và được quản lý bởi tập đoàn khách sạn uy tín hàng đầu thế giới đến từ Singapore – Capella Hotel Group (CHG).

Capella Hanoi được đề cử 2 giải thưởng đáng tự hào tại World Travel Awards 2021 - 1

Ảnh: @capellahanoi

Vốn được thiết kế bởi Bill Bensley – "cha đẻ" của những thiết kế lộng lẫy tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng khác của Sun Group, Capella Hanoi mang vẻ đẹp hoa lệ và đầy nghệ thuật, lấy cảm hứng từ Nhà hát lớn Hà Nội.

Capella Hanoi được đề cử 2 giải thưởng đáng tự hào tại World Travel Awards 2021 - 2

Ảnh: @anphan.1903.

Với sự sáng tạo từ Bill Bensley và đội ngũ thiết kế, không ngạc nhiên khi Capella Hanoi được đề cử giải "Asia's Leading Design Hotel" (tạm dịch: Khách sạn có thiết kế dẫn đầu châu Á).

Capella Hanoi được đề cử 2 giải thưởng đáng tự hào tại World Travel Awards 2021 - 3

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tại Capella Hanoi. Ảnh: @vukhactiep.

Một số công trình nổi bật khác của Sun Group cũng được Bill Bensley thiết kế là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay (Phú Quốc) InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng), Hotel de la Coupole MGallery (Sa Pa)...

Capella Hanoi tọa lạc tại số 11 Lê Phụng Hiểu và có 47 phòng. Mỗi phòng nghỉ đều được lấy cảm hứng từ những vở diễn, nghệ sĩ nổi tiếng với phong cách chung là cổ điển và tráng lệ.

Capella Hanoi được đề cử 2 giải thưởng đáng tự hào tại World Travel Awards 2021 - 4

Bà Bùi Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Sun Group cho biết: “Khi bắt tay vào triển khai dự án khách sạn Capella Hanoi, chúng tôi đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng, làm sao để xây dựng được một công trình đẳng cấp và xứng tầm với bề dày văn hóa cũng như lịch sử của đất Hà thành ngàn năm văn hiến.

Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng rằng, với sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết của Sun Group cùng bề dày kinh nghiệm và những dịch vụ đẳng cấp được thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng từ Capella Hotel Group, chúng tôi sẽ góp thêm cho Hà Nội một khách sạn sang trọng bậc nhất, góp phần xây dựng hình ảnh một thủ đô giàu bản sắc, phát triển, hiếu khách”.

Capella Hanoi được đề cử 2 giải thưởng đáng tự hào tại World Travel Awards 2021 - 5

Để bình chọn cho du lịch Việt Nam nói chung và Capella Hanoi nói riêng cho 2 hạng mục trên, bạn cần truy cập vào website World Travel Awards tại địa chỉ: worldtravelawards.com và làm theo các bước:

Đăng ký/ Tạo tài khoản bình chọn;Bỏ phiếu bình chọn cho du lịch Việt Nam theo hướng dẫn (Mỗi tài khoản chỉ bỏ được một phiếu);Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 16/8/2021Việc bình chọn giúp du lịch Việt Nam có cơ hội nhận giải thưởng của WTA không chỉ mang lại niềm tự hào cho riêng ngành du lịch mà là cho người Việt Nam nói chung khi hình ảnh một Việt Nam an toàn, tráng lệ và đầy thiện chí được truyền tải rộng khắp các kênh truyền thông quốc tế.

Về World Travel Awards (WTA)Ra đời vào năm 1993, đây là hệ thống giải thưởng uy tín nhất toàn cầu, được tạp chí The Wall Street ví như “Giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch”. World Travel Awards được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới có đóng góp và đạt thành tựu tốt nhất trong lĩnh vực du lịch, lữ hành.

Giải thưởng bao gồm nhiều hạng mục đề cử dành cho các lĩnh vực công nghiệp du lịch, lữ hành bao gồm: Hàng không, khách sạn, resort, công ty lữu hành, vận chuyển, du thuyền, điểm đến du lịch... Đến nay, sau 38 năm tổ chức, World Travel Awards đã được công nhận trên toàn thế giới với sự tham gia của hơn 200 quốc gia từ khắp các châu lục.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

MJ (TraveMag)