KHÁCH SẠN PETRO HOUSE TÀI TRỢ LỄ HỘI ẨM THỰC PHỐ BIỂN VŨNG TÀU 2013

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

KHÁCH SẠN PETRO HOUSE TÀI TRỢ LỄ HỘI ẨM THỰC PHỐ BIỂN VŨNG TÀU 2013 - 1

Khách sạn Petro House hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng chương trình Lễ hội Ẩm thực Phố biển Vũng Tàu 2013, được diễn ra trong 4 ngày từ 22-25/8/2013, do Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Vũng Tàu tổ chức nhân dịp Chào mừng Kỷ niệm 68 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và đón nhận Vũng Tàu là đô thị loại I trực thuộc tỉnh.

Tham gia chương trình, Khách sạn Petro House đã giới thiệu đến du khách những món ăn tinh túy Trung Hoa – Malaysia, Chai Deyang.

Trong đó, nổi bật nhất là món vịt quay Sambal trứ danh. Con vịt nóng giãy, da giòn hoàn hảo, óng màu mật, rộm vàng cánh gián. Thịt ăn chắc ngọt, quyện sâu trong từng thớ thịt là hương thơm của các loại gia vị đặc trưng, quyến rũ vô cùng khó tả. Vịt quay Sambal góp phần tô điểm cho bức tranh ẩm thực phong phú của Thành phố biển thêm thi vị và nhiều màu sắc, là món ăn mà thực khách không thể bỏ lỡ khi đến Vũng Tàu.

KHÁCH SẠN PETRO HOUSE TÀI TRỢ LỄ HỘI ẨM THỰC PHỐ BIỂN VŨNG TÀU 2013 - 2

Vịt quay Sambal

 Ngoài ra còn rất nhiều món ăn đặc trưng của Malaysia như cơm nấu nước cốt dừa Nasi Lemak, cơm chiên Kampung, cơm chiên gà Ayam, cơm chiên tôm cuộn trứng Pattaya hay món súp Tom Yam nổi tiếng…

KHÁCH SẠN PETRO HOUSE TÀI TRỢ LỄ HỘI ẨM THỰC PHỐ BIỂN VŨNG TÀU 2013 - 3

Thực khách có thể thưởng thức món mì vịt quay Sambal ngay tại Khách sạn 3 sao Petro House chỉ với giá từ 54.000đ một tô.

Lễ hội Ẩm thực Phố biển Vũng Tàu 2013 được diễn ra trong 4 ngày từ 22-25/8/2013, tại Hoa viên Trưng Trắc – Trưng Nhị (Phường 1, Vũng Tàu) với 36 gian hàng chính.

N.Q

Thông tin về Khách sạn Petro House

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển xinh đẹp, với lối kiến trúc kiểu Pháp sang trọng mà ấm cúng. Petro House là một trong những khách sạn boutique tiện nghi và khang trang hàng đầu Vũng Tàu.

Khách sạn hiện đang được mở rộng và nâng cấp từ 3 sao lên tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Trong tương lai sẽ được đối tên thành Mecure Vũng Tàu do tập đoàn Acor quản lý. Đây là một trong những kế hoạch của chủ đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường du lịch ngày càng cao của thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu và cũng là cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu không ngừng cải tiến của khách sạn, góp phần nâng cao tiện ích cho Vũng Tàu – thiên đường giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng Việt Nam.

Khách sạn Petro House – Nhà hàng Café Sambal

63 Trần Hưng Đạo, Phường 1, TP.Vũng Tàu, website: www.petrohousehotel.vn

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo