Fan gấu Pooh “tới công chuyện” với phòng trọ giữa rừng cực lãng mạn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nằm e ấp trong gốc cổ thụ khổng lồ, phòng nghỉ giúp du khách lạc vào thế giới cổ tích giữa đời thật.

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Disney thành lập, Airbnb giới thiệu phòng nghỉ lấy cảm hứng từ hoạt hình Winnie the Pooh. Nằm lọt thỏm giữa rừng sâu, bên ngoài nhìn vào là một gốc cây lớn phủ đầy là, nội thất thì không khác gì một hang gấu chính hiệu.

Fan gấu Pooh “tới công chuyện” với phòng trọ giữa rừng cực lãng mạn - 1

Tọa lạc tại ngôi làng Nutley, hạt East Sussex, miền Nam nước Anh, căn phòng được rao với giá 105 USD/đêm, hiện đã mở cho du khách đặt thuê. Theo thông tin, căn phòng có sức chứa 4 người cùng lúc, mang đến trải nghiệm tốt nhất mà một fan cuồng gấu Pooh có thể tưởng tượng.

Fan gấu Pooh “tới công chuyện” với phòng trọ giữa rừng cực lãng mạn - 2

Chủ sở hữu nơi này là Kim Raymond, ông là họa sĩ của Disney đã vẽ Gấu Pooh suốt 30 năm qua. Có lẽ không ai hiểu rõ nhân vật hoạt hình này hơn ông, do đó phòng nghỉ được bày trí bám sát chi tiết so với loạt phim nhất.

Fan gấu Pooh “tới công chuyện” với phòng trọ giữa rừng cực lãng mạn - 3

Fan gấu Pooh “tới công chuyện” với phòng trọ giữa rừng cực lãng mạn - 4

“Tôi đã làm công việc này xuyên suốt hàng chục năm qua. Phòng nghỉ Bearbnb thật sự là một dự án lớn và để đời đối với tôi, bởi lẽ tôi có thể biến công việc của mình thành một thứ gì đó có thật ở ngoài đời. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn truyền cảm hứng cho các fan của gấu Pooh thông qua căn phòng này,” ông chia sẻ.

Fan gấu Pooh “tới công chuyện” với phòng trọ giữa rừng cực lãng mạn - 5

Căn phòng được xây hoàn toàn bằng gỗ, nằm lọt giữa ba gốc cây to với những tán lá dày phủ lên trên. Bên trong, nội thất, đồ đạc, cách sắp xếp, bày trí và tranh trên tường vẽ được chính tay họa sĩ Kim Raymond thực hiện hết. Căn phòng vì vậy mang hơi thở gấu Pooh một cách rõ nét nhất.

Fan gấu Pooh “tới công chuyện” với phòng trọ giữa rừng cực lãng mạn - 6

Trên kệ tủ có những chiếc hũ lớn từng xuất hiện trong bộ phim, là hũ đựng mật ong của chú gấu Pooh. Trong phòng có hai giường đơn treo bên trên mà một giường đôi đặt ở giữa. Khu vực bàn ăn và bàn tiếp khách được sắp xếp rất hợp lý, đón sáng tốt và có không khí ấm cúng.

Fan gấu Pooh “tới công chuyện” với phòng trọ giữa rừng cực lãng mạn - 7

Không chỉ vậy, du khách khi đến đây còn được tham gia một tour rừng sâu, đi qua Rừng Trăm Mẫu, Cầu Poohsticks hệt như trong phim. Tại cánh đồng bìa rừng, du khách sẽ được ăn các món đặc trưng của xứ East Sussex, như bánh Banoffee, pudding Sussex Pond, phô mai Golden Cross,...

Fan gấu Pooh “tới công chuyện” với phòng trọ giữa rừng cực lãng mạn - 8

Các trải nghiệm về sức khỏe và tinh thần cũng được phục vụ khi du khách có nhu cầu, chẳng hạn thiền tịnh và yoga giữa rừng. Có thể chơi những môn thể thao nhẹ nhàng và cường độ cao ngay giữa khung cảnh thiên nhiên, cổ tích như vậy, thì tinh thần sẽ khoan khoái biết bao.

Fan gấu Pooh “tới công chuyện” với phòng trọ giữa rừng cực lãng mạn - 9

Hiện tại phòng Bearbnb đã được đặt chỗ kín đến hết năm, cho thấy độ hot của gấu Pooh và căn phòng cổ tích giữa đời thường. Đã có một vài review đầu tiên, tất cả đều dành nhận xét tích cực cho địa điểm thần tiên này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuấn Anh