Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Về Cần Thơ, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống miệt vườn dân dã, tắm vòi sen tự chế, ngủ mùng kiểu nhà quê, đêm nghe tiếng ếch ộp, tiếng dê kêu… tại Farmer homestay.

Farmer homestay được xây dựng trên nền đất khu vườn trái cây, thuộc huyện Cái Răng, Cần Thơ. Nơi đây được nhiều du khách nước ngoài chọn làm nơi nghỉ dưỡng khi về xứ nước nổi. 

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 1

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 2

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 3

Homestay “kiểu nhà quê” là điều du khách thường nói tới khi đến Farmer. Một nơi nghỉ dưỡng theo phong cách miệt vườn mang lại sự gần gũi, thân thiện và dân dã. 

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 4

Tận hưởng bầu không khí mát lành, trong xanh dưới những ngôi nhà tranh, vách lá mộc mạc, đem đến sự “lạ mà quen” cho du khách. 

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 5

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 6

Phòng ở Farmer homestay khá đơn sơ, bên trong đồ dùng vừa đủ như tủ quần áo ghép từ các thanh tre, ti vi, tủ lạnh. Tuy nhiên phòng không lắp đặt điều hoà mà thay bằng quạt. Đêm đến, du khách sẽ được giăng màn ngủ – lối sinh hoạt đặc trưng ở các vùng quê Việt Nam.

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 7

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 8

Ấn tượng với du khách còn ở cách thiết kế phòng tắm theo kiểu… lộ thiên, có trang bị máy nước nóng khá tiện nghi. Ngoài ra, nếu muốn được trải nghiệm đậm chất quê hơn, du khách có thể chọn phòng tắm có vòi sen chế từ bình ô doa tưới cây được treo lên thân cây. Bốn phía sẽ được che chắn bằng vách lá, vừa tắm vừa ngắm cây cối thiên nhiên phía trên đỉnh đầu. 

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 9

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 10

Không gian bên trong Farmer khá thoải mái và thoáng đãng có vườn ao, trái cây, cầu khỉ, vài luống rau… Du khách được thoải mái thưởng thức các đặc sản miệt vườn như ổi, nhãn, chôm chôm…

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 11

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 12

“Tại đây mình có một đêm ngủ rất là ngon, không khí của vườn cây xung quanh đặc biệt rất trong lành và đêm thật sự rất yên tĩnh. Cô Phượng đã nấu cho mình một bữa ăn tuyệt vời, đậm đà hương vị miền Tây và cuộc trò chuyện với chú Sa thật thú vị.

Farmer Homestay không có các môn vui chơi, giải trí giống như một resort nhưng luôn sẵn sàng tổ chức cho du khách những tour như: đi xuồng trong rạch nhỏ, ra chợ Nổi Cái Răng, tour xe đạp bằng chính sự phục vụ của 4 thành viên trong gia đình cô, chú với lòng hiếu khách, nhiệt tình, hoà đồng và rất vui vẻ”, Oai – một du khách từng có trải nghiệm tại Farmer chia sẻ trên Booking.com. 

Xem thêm một vài hình ảnh ghi lại ở Farmer Homestay:

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 13

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 14

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 15

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 16

Độc đáo homestay “kiểu nhà quê” ở xứ nước nổi Cần Thơ - 17

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phương Vy - Ảnh: Famer Homestay

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.