5 chỗ nghỉ Airbnb giúp du khách trải nghiệm những giấc mơ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Giờ đây, bạn có thể tìm đến những chỗ nghỉ trong thế giới của các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình.

Bạn đã bao giờ mơ ước được ở lại qua đêm ở Hobbiton, thị trấn từ "Người Hobbit?" Còn một bộ "Game of Thrones" thì sao? Chắc chắn bạn đã tưởng tượng về việc quay trở lại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts phải không?

Nhờ có Airbnb, bây giờ chúng ta có thể trải nghiệm lại những giấc mơ.

Khách sạn “12 Parsecs” chủ đề Star Wars

Khách sạn này tọa lạc ở Florida, Mỹ, chỉ cách Walt Disney World 15 phút đi xe. Đến nghỉ dưỡng ở đây, du khách như lạc vào ngôi nhà ở một thiên hà xa xôi nào đó. Hành lang của khách sạn được bố trí trông giống như phi thuyền Millennium Falcon.

5 chỗ nghỉ Airbnb giúp du khách trải nghiệm những giấc mơ - 1

Đặc biệt, 9 phòng ngủ trong “12 Parsecs” được thiết kế như phi thuyền Millennium Falcon hay các không gian túp lều Ewok, hang băng Hoth và đầm lầy... y hệt trong phim.

Đặt phòng trên airbnb.com với giá 475 USD/đêm

Nhà trọ Hobbit ở Montana, Mỹ

Ngôi làng Hobbit này dường như dành cho những nhân vật trong truyện của Tolkien. Những ngôi nhà Hobbit không hề thiếu những tiện nghi hiện đại. Phòng ở đây nghỉ được tối đa 3 người nhưng ngôi nhà lại nổi tiếng là điểm trăng mật lý tưởng cho các cặp tình nhân.

5 chỗ nghỉ Airbnb giúp du khách trải nghiệm những giấc mơ - 2

Vào buổi sáng, du khách có thể tản bộ trên những con đường mọc đầy nấm và thư giãn trong không gian riêng tư lúc đêm về.

Đặt phòng trên airbnb.com với giá 400 USD/đêm

Căn hộ "Game of Thrones" siêu thực tế này ở Lexington, Kentucky có thể khiến du khách tận hưởng cảm giác của vị vua trong thế giới Seven Kingdoms trong vài ngày.

5 chỗ nghỉ Airbnb giúp du khách trải nghiệm những giấc mơ - 3

Được trang trí bằng áo giáp, trứng rồng và những mô hình từ đặc trưng của bộ truyện, cùng với "Mùa đông đang đến" được khắc trên tủ bếp sẽ mang đến trải hoàn hảo cho bất kỳ Thronie nào.

Đặt phòng trên airbnb.com với giá 173 USD/đêm

Ngôi nhà  'Breaking Bad' 

Ngôi nhà Albuquerque rộng rãi này không chỉ được trang trí nghệ thuật theo phong cách "Breaking Bad" mà được giới thiệu trong tập "Hazard Pay" mang tính biểu tượng của bộ phim.

5 chỗ nghỉ Airbnb giúp du khách trải nghiệm những giấc mơ - 4

Nếu bạn đặt gói Breaking Bad đặc biệt của ngôi nhà, bạn sẽ được để lại hai bộ đồ chống chất nguy hiểm hazmat màu vàng để nằm thư giãn, giống như Walter và Jesse đã làm trong tập phim.

Đặt phòng trên airbnb.com với giá 169 USD/đêm

Ngôi nhà Harry Potter Universal Orlando

Nếu bạn lên kế hoạch cho chuyến đi đến "Thế giới Phù thủy của Harry Potter" tại Universal Orlando thì hãy bắt đầu với căn biệt thự nhà nghỉ huyền diệu gần đó!

5 chỗ nghỉ Airbnb giúp du khách trải nghiệm những giấc mơ - 5

Ngôi nhà chứa đầy những vật lưu niệm mà bất kỳ Potterhead nào cũng yêu thích, từ chiếc Golden Snitch đến bức tường vẽ chân dung gợi nhớ đến Cầu thang lớn của Hogwarts.

Hãy bắt đầu chuyến đi của bạn bằng cách thả mình trên phao hình rồng trong hồ bơi.

Đặt phòng trên airbnb.com với giá 315 USD/đêm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai