Chiếc xe cắm trại chạy điện tạo nước uống từ không khí, giá khởi điểm 8 tỷ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Một ngôi nhà di động công nghệ cao hoạt động bằng năng lượng mặt trời trong mơ dành cho ai đam mê rong ruổi trên những cung đường.

Không chỉ nhà sản xuất ô tô đang tham gia cuộc cách mạng điện hóa ngày nay. Các nhà sản xuất xe kéo du lịch hạng sang cũng đang tham gia vào xu hướng hiện nay.

Mẫu xe mới nhất của Witness Living Vehicle, xe cắm trại năm 2022 phiên bản Pro-EV được thiết kế với động cơ chạy điện với lớp vỏ nhôm đặc trưng của hãng.

Chiếc xe cắm trại chạy điện tạo nước uống từ không khí, giá khởi điểm 8 tỷ - 1

Có thể nội thất và bề ngoài tương đồng những sản phẩm trang bị động cơ xăng dầu của hãng nhưng sự khác biệt lớn nhất của mẫu xe này là hệ thống LVEnergy. 

Hệ thống bao gồm các tấm pin mặt trời SunPower có thể tạo ra công suất lên đến 3.520 W, năng lượng lưu trữ lên đến 57,6 kWh và bộ biến tần công suất 5 kW tiêu chuẩn. 

Chiếc xe cắm trại chạy điện tạo nước uống từ không khí, giá khởi điểm 8 tỷ - 2

Nếu bạn đang ở khu vực nhiều nắng, Witness Living Vehicle mang đến nguồn năng lượng vô hạn.

Chiếc xe cắm trại chạy điện dài 8,8 mét với chiếc giường đôi cỡ lớn làm từ gỗ cây óc chó trong phòng ngủ có thể gập lại và tạo thành một văn phòng di động. Chiếc xe này còn trang bị  màn hình Apple Pro Display XDR 6K và hệ thống âm thanh 6 loa có thể biến đây thành phòng hát hoặc rạp chiếu phim di động.

Chiếc xe cắm trại chạy điện tạo nước uống từ không khí, giá khởi điểm 8 tỷ - 3

Bếp ăn và phòng khách cũng đóng vai trò như phòng ngủ với một chiếc giường gập khác. Như vậy, tổng cộng có 4 người có thể ngủ trong xe. Ngoài ra, để tăng sức chứa, xe còn trang bị thêm một chiếc giường tầng thả xuống từ trần cho hai người nằm nữa.

Công ty sản xuất xe có trụ sở tại Santa Barbara, California này còn cho biết, đây cũng là phương tiện đầu tiên tự sản xuất nước từ không khí loãng. Máy tạo nước từ không khí của chiếc xe cắm trại do công ty khởi nghiệp Watergen của Israel sản xuất. Chiếc máy này hút hơi ẩm từ không khí để tạo ra gần 19 lít nước uống mỗi ngày.

Chiếc xe cắm trại chạy điện tạo nước uống từ không khí, giá khởi điểm 8 tỷ - 4

Ngoài mẫu được giới thiệu thì chiếc xe cắm trại sang trọng có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Thời gian giao hàng là từ 10-12 tháng. Giá bán của xe thay đổi tùy theo các gói Core, Max và Pro. Giá cơ bản vào khoảng 340.000 USD, cao cấp nhất hiện là phiên bản có khởi điểm là 509.995 USD.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thạch An