Four Seasons The Nam Hai có tân Tổng Giám đốc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tập đoàn Four Seasons vừa thông báo quyết định bổ nhiệm ông Marcel Oostenbrink giữ chức vụ Tổng giám đốc Khu nghỉ dưỡng Four Seasons The Nam Hai, Hội An.

Four Seasons The Nam Hai có tân Tổng Giám đốc - 1

Không gian của Khu nghỉ dưỡng luôn toát lên sự thanh tịnh và gần gũi với thiên nhiên

Theo đó, với trọng trách lãnh đạo và phát triển khu nghỉ dưỡng, ông Oostenbrink sẽ góp phần quan trọng trong việc tiếp tục xây dựng uy tín và hình ảnh của Four Seasons The Nam Hai, Hội An - khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ cao cấp, từng đạt nhiều giải thưởng danh giá, toạ lạc tại vùng đất miền Trung Việt Nam tuyệt đẹp.

Được biết, ông Marcel Oostenbrink có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quản lý khách sạn cao cấp. Trong những năm tháng sự nghiệp của mình, ông đã làm việc tại các khách sạn hàng đầu thế giới ở châu Âu, vùng biển Caribbean, Trung Đông và các khu vực khác trên thế giới.

Chuyên môn của ông trải dài từ quản lý ẩm thực và đồ uống, đổi mới nhà hàng và quầy bar, vận hành khách sạn, đến các dự án tiền khai trương, quản lý chất lượng và quản trị thương hiệu.

Four Seasons The Nam Hai có tân Tổng Giám đốc - 2

Du khách thực hiện nghi thức thả đèn hoa đăng tại Khu nghỉ dưỡng

Gia nhập tập đoàn Four Seasons từ năm 2014, ông Oostenbrink ở vị trí Quản lý khu nghỉ dưỡng Sharm-el-Sheikh Hotel & Red Sea Resort tại Ai Cập và sau đó được thăng chức Tổng giám đốc ở khu nghỉ dưỡng Four Seasons Seychelles (Cộng hòa Seychelles).

Trong thời gian 6 năm làm việc tại Seychelles, ông đã phát triển nơi đây trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng ven biển hàng đầu thế giới, và được biết đến với dịch vụ spa đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Four Seasons The Nam Hai có tân Tổng Giám đốc - 3

Ông Marcel Oostenbrink, tân Tổng giám đốc Khu nghỉ dưỡng Four Seasons The Nam Hai, Hội An

Chia sẻ vinh dự này, ông Marcel Oostenbrink xúc động nói: “Tôi rất tự hào khi được trao cơ hội quản lý một trong những khu nghỉ dưỡng sở hữu dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam. Những trải nghiệm sâu sắc, phong phú và độc đáo trong thời gian lưu trú tại Four Seasons The Nam Hai, Hội An là điều chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra một chuyến mà du khách sẽ ghi nhớ suốt đời.

“Tôi hy vọng có thể biến thiên đường bên bờ biển thơ mộng này thành điểm đến yêu thích cho những du khách tại Việt Nam và từ khắp nơi trên thế giới”, ông Marcel Oostenbrink tin tưởng.

Four Seasons The Nam Hai có tân Tổng Giám đốc - 4

Khu nghỉ dưỡng nằm sát ven biển vô cùng lãng mạn và thanh tịnh

Four Seasons The Nam Hai, Hội An là một ốc đảo nghỉ dưỡng sang trọng tại miền Trung Việt Nam, nơi vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa và người dân miền duyên hải được kết nối để thắp sáng tinh thần của mọi du khách.

Khu nghỉ dưỡng với phong cách biệt thự đã được công nhận bởi nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, như khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe sang trọng bậc nhất của năm 2021 của Robb Report Việt Nam, xếp hạng 5 sao của Forbes Travel Guide trong 4 năm liên tiếp, khách sạn tốt nhất châu Á của Fodor Travel, top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở Đông Nam Á - giải thưởng quốc tế năm 2022 của Travel + Leisure…

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long