Resort 5 sao nơi mẹ con Lệ Quyên nghỉ dưỡng cùng Lâm Bảo Châu

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu và con trai nữ ca sĩ vừa có những ngày thảnh thơi bên nhau trong resort 5 sao ở Nũi Né.

Resort 5 sao nơi mẹ con Lệ Quyên nghỉ dưỡng cùng Lâm Bảo Châu - 1

Mẹ con Lệ Quyên vừa trở về sau chuyến nghỉ dưỡng ngắn ở Mũi Né cùng diễn viên Lâm Bảo Châu. Cô chọn một resort 5 sao nổi tiếng, cách trung tâm thành phố hơn 10 km. Đây là một trong những khu nghỉ được lòng nhiều sao Việt mê du lịch như Quang Vinh, Bảo Thy, Chúng Huyền Thanh...

Resort 5 sao nơi mẹ con Lệ Quyên nghỉ dưỡng cùng Lâm Bảo Châu - 2Resort thích hợp dành cho các gia đình họp mặt, hay đơn giản là nơi "trốn dịch" lý tưởng nhờ không gian thanh bình, yên tĩnh, tách biệt với Mũi Né luôn đông du khách vào mùa du lịch cao điểm dịp hè. Villa của nữ ca sĩ có thiết kế pha trộn giữa nhà vườn và kiến trúc đương đại, mang lại sự gần gũi, thoải mái.

Resort 5 sao nơi mẹ con Lệ Quyên nghỉ dưỡng cùng Lâm Bảo Châu - 3Lệ Quyên khoe bức ảnh do con trai là "phó nháy". Không gian phòng ngủ, phòng khách... trang trí theo phong cách cổ điển, tông màu vàng. Rèm, gường mang hơi hướng xưa cũ, hoài niệm.

Resort 5 sao nơi mẹ con Lệ Quyên nghỉ dưỡng cùng Lâm Bảo Châu - 4Bé Bo (con trai Lệ Quyên) đi bơi tại bể riêng của biệt thự thay vì xuống biển. Căn villa này giá không rẻ, nhưng là một trong những phòng bán chạy của resort vì có nhiều góc "sống ảo". Bãi cỏ xanh trước hiên nhà dành cho người yêu yoga luyện mỗi sáng. Hay bạn có thể thưởng thức bữa sáng nổi ngay hồ bơi.

Resort 5 sao nơi mẹ con Lệ Quyên nghỉ dưỡng cùng Lâm Bảo Châu - 5Giọng ca Nếu như ngày đó mặc chiếc váy trắng đơn giản trên bãi cỏ trong resort, tận hưởng khoảnh khắc thư thái cạnh những người thương. Cô tâm sự: "Ở giai đoạn dịch này, ai cũng như ai nên mới thấy quý những khi bình yên. Mà dù trong lúc bình yên đi chăng nữa cũng phải là bình yên sâu bên trong tâm hồn. Bình yên giả tạo có khi còn khổ sở hơn bất hạnh. Càng trưởng thành mới càng thấy rõ điều đó để mà tránh, để ngăn sự bất hạnh ấy... Và trong chuyện này thì mình đã thành công".

Resort 5 sao nơi mẹ con Lệ Quyên nghỉ dưỡng cùng Lâm Bảo Châu - 6

Lâm Bảo Châu ngồi trên nóc xe jeep - phương tiện chở cả nhà đến đồi cát Bàu Trắng, cách Mũi Né hơn 30km. Từ buổi trưa tới chiều, trời khá nắng nóng. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm đẹp nhất ngày để vi vu đồi cát bởi bạn có cơ hội ngắm hoàng hôn "đẹp lịm tim" ở "tiểu sa mạc".

Resort 5 sao nơi mẹ con Lệ Quyên nghỉ dưỡng cùng Lâm Bảo Châu - 7Hôm Lệ Quyên đến, thời tiết chiều lòng người. Mẹ con cô tạo dáng với xe địa hình dưới ráng chiều. Cưỡi xe địa hình vượt đồi cát là một trong những trò chơi mà bạn nên trải nghiệm một lần nếu có dịp đến Mũi Né. Xe lao qua những ngọt đồi nhấp nhô, cát bay mù mịt, vừa sảng khoái, vừa chụp được trăm góc ảnh đẹp.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Diệp Tử (Ngôi Sao)