Cắm trại trên biển với 'túp lều' triệu đô siêu sang trọng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Anthénea là một "túp lều nổi" đầu tiên trên thế giới, thổi luồng gió mới vào ngành du lịch sinh thái với trải nghiệm đa giác quan, hướng đến mọi du khách muốn kết nối lại với thiên nhiên và khám phá các vùng biển theo phong cách sang trọng.

Cắm trại trên biển với 'túp lều' triệu đô siêu sang trọng - 1

Anthénea được thiết kế mái vòm hiện đại và hoàn toàn vận hành bằng năng lượng mặt trời có thể thích ứng với mọi vùng nước và mọi khí hậu từ Bắc Cực lạnh giá đến vùng biển nhiệt đới nóng bỏng.

Anthénea trang bị động cơ điện không ồn và tuyên bố với thế giới rằng " khách sạn này không bao giờ chìm. Hai động cơ điện mạnh mẽ có thể đưa tòa nhà này đi khắp thế giới kể cả những nơi xa xôi nhất.

Cắm trại trên biển với 'túp lều' triệu đô siêu sang trọng - 2

Có hàng ngàn địa điểm tự nhiên trên hành tinh vẫn không thể tiếp cận.Cắm trại trên biển với 'túp lều' triệu đô siêu sang trọng - 3

Thế giới hậu đại dịch sẽ mởi ra nhiều thử nghiệm mới và tràn đầy hấp dẫn. Ngành khách sạn cũng tìm những lối thoát mới sau khi bị ảnh hưởng nặng nề từ COVID-19.

Anthénea được kỳ vọng sẽ giúp du khách kết nối với thiên nhiên hoặc tìm kiếm những trải nghiệm thú vị độc đáo, an toàn và giữ khoảng cách xã hội một cách tự nhiên.

Phải mất 10 năm để hoàn thiện chiếc ' túp lều nổi' sang trọng rộng 50m2 này. Ban đầu, Anthénea chỉ dành cho ngành khách sạn, nhưng các nhà sáng lập muốn có thể chia sẻ tầm nhìn về cuộc sống bền vững với nhiều người hơn. Vì thế Anthénea được ví như một phòng khách sạn nổi với tầm nhìn 360 độ ra đại dương để giúp nuôi dưỡng sự trân trọng đối với hành tinh. 

Cắm trại trên biển với 'túp lều' triệu đô siêu sang trọng - 4

Nội thất bên trong.

Hình dạng mái vòm của nó được thiết kế để đi theo tia nắng mặt trời và hòa quyện hoàn toàn vào môi trường, trong khi giếng trung tâm của nó đóng vai trò là đài quan sát dưới biển và hệ thống điều hòa tự nhiên.

Các tính năng tùy chọn bao gồm hệ thống khử muối và bếp đốt củi và có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu mà không ảnh hưởng đến môi trường.

Bên trong, Anthenea có ba không gian sống. 'Phòng khách' được trang bị ghế sofa, minibar, đồ nội thất uốn cong được phủ bằng bê tông sáp và cửa sổ dưới nước dài 3m.

 'Phòng ngủ' có giường tròn và bồn tắm sử dụng nước ngọt hoặc nước biển. Khu vực thư giãn có phòng tắm nắng 360 độ trên tầng mái có sức chứa 12 người. Tất cả mọi thứ bên trong hoàn toàn sử dụng vật liệu bền vững.

Cắm trại trên biển với 'túp lều' triệu đô siêu sang trọng - 5

Giá khởi điểm là 535.000 USD,  Anthénea cho phép du khách đi qua những vùng lãnh thổ chưa được khám phá và sống trong những trải nghiệm ít nơi đâu có được, đồng thời mở ra sợi dây mật thiết giữa bản thân cùng thiên nhiên.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.