Những thiên đường cho tình nhân

  Bãi cát trắng mịn trải dài bên hàng dừa đung đưa hay làn nước trong xanh mơn man dưới ánh chiều tà, khiến các bãi biển này trở thành thiên đường cho người đang yêu. Nằm tại khu vực Caribe hấp dẫn các đôi tình nhân bởi vẻ hoang sơ. Họ phải đi bộ khoảng 10 phút qua các bụi cây thấp trước khi đến được nơi đây để chiêm ngưỡng bãi cát trải dài, cùng những hàng dừa đung đưa bên bờ biển xanh thơ mộng.

  Bãi cát trắng mịn trải dài bên hàng dừa đung đưa hay làn nước trong xanh mơn man dưới ánh chiều tà, khiến các bãi biển này trở thành thiên đường cho người đang yêu.

  Majahuitas, Mexico

  Majahuitas, Mexico, từng được mệnh danh là thiên đường trên mặt đất, nổi tiếng với những căn lều gỗ sang trọng và các bữa tiệc lãng mạn bên bờ biển. Với làn nước trong như pha lê, đây còn là địa điểm lý tưởng cho những đôi yêu thích môn lặn với bình khí nén và bơi với ống thở.

  Bãi biển ở Vịnh Happy

  Nằm tại khu vực Caribe hấp dẫn các đôi tình nhân bởi vẻ hoang sơ. Họ phải đi bộ khoảng 10 phút qua các bụi cây thấp trước khi đến được nơi đây để chiêm ngưỡng bãi cát trải dài, cùng những hàng dừa đung đưa bên bờ biển xanh thơ mộng.

  Vịnh Magens

  Vịnh Magens tại quần đảo Virgin của Mỹ luôn quyến rũ những ai yêu thích môn lướt sóng và ngắm ánh hoàng hôn trên biển. Một điểm đặc biệt của bãi biển này là nó có hình trái tim nếu nhìn từ trên cao.

  Bãi biển ở phía nam Công viên quốc gia Corcovado

  Đối với những người muốn hòa mình vào thiên nhiên thì bãi biển ở phía nam Công viên quốc gia Corcovado, Costa Rica là điểm đến tuyệt vời nhất. Tại đây, họ có thể nhấm nháp đồ uống tại các quán bar lợp mái tranh, đắm mình trong dòng nước xanh mát hay tay cầm tay tản bộ dọc bờ biển dài.

  Bãi biển thuộc Cộng hòa Seychelles

  Cách bờ đông của châu Phi hơn 1.000 km, Cộng hòa Seychelles thuộc Ấn Độ Dương luôn là nơi thu hút rất nhiều đôi đến nghỉ tuần trăng mật. Bất cứ bãi biển nào trên 115 hòn đảo ở Seychelles đều là điểm đến lãng mạn với những bãi cát mềm, trắng mịn và bầu không khí yên bình.

  Bora Bora

  Bora Bora, ngoài khơi Thái Bình Dương, được biết tới với những căn nhà nổi xinh đẹp trên mặt biển. Hòn đảo này quyến rũ các đôi tình nhân bằng những con sóng xanh cùng làn gió mơn man của miền nhiệt đới.

  Bãi biển ở vịnh Hanalei

  Nằm yên bình tại khu vực phía bắc của đảo Kauai (thuộc Hawaii), bãi biển ở vịnh Hanalei giống như một bức tranh. Vào buổi sáng, nắng chiếu khiến mặt biển long lanh như một chiếc gương lớn còn khi hoàng hôn buông, du khách cứ ngỡ có ai đó tô màu cho bầu trời nơi đây.

  Nguồn: vnExpress