Mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tại Khách sạn Windsor Plaza

  Khách sạn Windsor Plaza mang đến những chương trình ẩm thực đặc biệt mừng Ngày Gia đình Việt Nam vào ngày 28 tháng 6 tại Café Central An Đông.

  Không chỉ thưởng thức những bữa tiệc ấm áp, sum vầy bên gia đình, thực khách còn được nhà hàng ưu ái tặng quà và trẻ em có thể tham gia các hoạt động vui chơi thú vị.

  Tại Café Central An Đông, thực khách có thể mừng Ngày Gia Đình với tiệc buffet thịnh soạn, phục vụ kèm vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn. Thực đơn danh tiếng của nhà hàng rất hấp dẫn với nhiều hương vị Việt Nam và quốc tế như hải sản tươi ngon, quầy chế biến tại chỗ phục vụ theo ý thích của khách, quầy sashimi, quầy nướng theo phong cách Teppanyaki, cũng như phong phú các món Hồng Kông đặc trưng như dim sum, món nướng và quay cùng nhiều món ngon khác.

  Tiệc buffet Ngày Gia đình tại Café Central An Đông có giá chỉ 668.000++ cho bữa trưa, và bữa tối 898.000++ mỗi khách. Khách có thể nhận ưu đãi đến 50% khi đặt mua trực tuyến trong chương trình khuyến mãi “flash sale” của nhà hàng tại https://flashsale.cafecentral.vn.

  Liên hệ: Khách sạn Windsor Plaza
  18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM
  ĐT: (028) 3833 6688
  windsorplazahotel.com/vn
  facebook.com/WindsorPlazaHotelSaigon
  (Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

  Tin: Hồng Hương