Yến sào Khánh Hòa Sanvinest hướng đến giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe và sắc đẹp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Dòng sản phẩm mới Tinh chất yến sào Khánh Hòa Sanvinest với ba loại dành cho người lớn, trẻ em và người cao tuổi được công ty kỳ vọng sẽ góp phần chăm sóc, bồi bổ sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian tới.

Ngày 5/6, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa đã tổ chức hội thảo khoa học “Phát triển các dòng sản phẩm mới Tinh chất yến sào Khánh Hòa Sanvinest hướng đến giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe và sắc đẹp” tại khách sạn Palace, Nha Trang. Đây cũng là một trong các hoạt động thuộc khuôn khổ Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm nay. 

Yến sào Khánh Hòa Sanvinest hướng đến giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe và sắc đẹp - 1

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo.

Phát biểu tại hội thảo, ThS. Trịnh Thị Hồng Vân – Chủ tịch HĐQT của công ty, chủ nhiệm đề tài – cho biết: “Tổ chức Y tế Thế giới đã định nghĩa sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội, không phải chỉ là không có bệnh hay thương tật. Hiện nay, sức khỏe được nhìn với nhiều khía cạnh khác nhau, gồm thể chất, tinh thần, cảm xúc, xã hội, môi trường, kinh tế… Sức khỏe là cơ sở quan trọng góp phần tạo nên nền tảng hạnh phúc cho con người, sự phát triển của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội”.

Yến sào Khánh Hòa Sanvinest hướng đến giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe và sắc đẹp - 2

Bà Trịnh Thị Hồng Vân phát biểu trong hội thảo.

Với mong muốn mang đến cho thị trường tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm bổ dưỡng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã giới thiệu sản phẩm gói Tinh chất yến sào dùng ngay 20g, dành cho người lớn, trẻ em và người cao tuổi.

Công ty đã mời các đại biểu tham dự hội thảo dùng thử và góp ý đánh giá trước khi đưa ra thị trường. Theo bà Vân, nhóm nghiên cứu đang tiếp tục để đưa ra sản phẩm mặt nạ dưỡng da từ nguyên liệu yến sào thiên nhiên. Cũng theo bà chia sẻ, thế giới đang bắt đầu nghiên cứu, sử dụng nguyên liệu tự nhiên, kết hợp khai thác kinh nghiệm y học cổ truyền và nền văn minh ẩm thực của các dân tộc phương Đông vào trong công nghệ thực phẩm, hạn chế tối đa việc đưa hóa chất vào cơ thể nhằm hướng đến mục tiêu “thực phẩm là thuốc và thuốc là thực phẩm”.

Yến sào Khánh Hòa Sanvinest hướng đến giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe và sắc đẹp - 3

Dòng sản phẩm Tinh chất yến sào Sanvinest được kỳ vọng sẽ góp phần chăm sóc, bồi bổ sức khỏe và sắc đẹp của người dùng Việt trong thời gian tới.

Yến sào là một nguồn nguyên liệu tự nhiên, là thực phẩm tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Trong tổ yến có một số axit amin chứa nhiều hoạt tính sinh học quý giá mà ngày nay đã được nhiều nhà khoa học trên thế giới chứng minh, như axít sialic có vai trò tăng cường miễn dịch, kích thích sự hình thành tế bào, ngăn chặn vi-rút cúm…

Cũng trong hội thảo, các nhà khoa học đã trình bày hơn 20 tham luận, nhấn mạnh đến giá trị bổ dưỡng và hướng tới sử dụng yến sào Khánh Hòa thành nguồn nguyên liệu thiên nhiên chính để chăm sóc sắc đẹp.

Ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa – đã đánh giá cao và chúc mừng thành quả nghiên cứu khoa học của Công ty Yến Sào Khánh Hòa trong công tác ứng dụng và phát triển sản phẩm Tinh chất yến sào Khánh Hòa Sanvinest hướng đến giá trị bổ dưỡng cho sức khỏe và sắc đẹp.

Để phát huy hiệu quả cao nhất thành quả nghiên cứu khoa học xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ tinh chất yến sào thiên nhiên, ông Hoàng đề nghị, công ty tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu và phát triển nhiều dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm từ yến sào.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường