Ngành hàng giải pháp thực phẩm hàng đầu thế giới xuất hiện tại Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong sự kiện này, đại sứ thương hiệu Chef Otto Tay, quán quân cuộc thi World Pastry Cup 2019, đã trình diễn nghệ thuật làm bánh với các sản phẩm cao cấp của FrieslandCampina Professional.

Trong khuôn khổ Triển lãm thực phẩm quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 đang diễn ra tại TP.HCM, FrieslandCampina Việt Nam đã giới thiệu đến người tiêu dùng ngành hàng giải pháp công nghệ thực phẩm.

Việt Nam được nhận định là thị trường có mức tiêu thụ thực phẩm và đồ uống mạnh, chiếm 35% trong cơ cấu chi tiêu hằng tháng của người tiêu dùng, đạt 15% GDP và không ngừng tăng trưởng. Chính phủ lựa chọn đây là một trong những nhóm ngành công nghiệp chủ lực cần được ưu tiên phát triển trong giai đoạn 2025-2035.

Ngành hàng giải pháp thực phẩm hàng đầu thế giới xuất hiện tại Việt Nam - 1

FrieslandCampina Professional thu hút sự chú ý của người dùng cũng như đội ngũ người làm bánh và đầu bếp chuyên nghiệp

FrieslandCampina Professional hứa hẹn sẽ chiếm trọn niềm tin và sự yêu mến của người tiêu dùng cũng như đội ngũ người làm bánh và đầu bếp chuyên nghiệp Việt Nam, với các dòng sản phẩm từ sữa chất lượng cao, bao gồm Debic, Dutch Lady Professional, Kievit…

Trong đó, sản phẩm chủ lực mang tên Debic với các dòng sản phẩm làm từ sữa tươi như kem sữa, bơ, kem phô mai… được các chuyên gia, đầu bếp tin dùng. Bên cạnh ưu điểm mùi vị thơm ngon, hạn sử dụng lâu dài, Debic còn được ưa chuộng nhờ quy cách đóng gói tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian chế biến.

Debic cùng với mạng lưới các chuyên gia sành ẩm thực nổi tiếng toàn cầu đã tạo ra những công thức làm bánh và pha chế độc đáo, đáp ứng mọi yêu cầu ẩm thực địa phương và mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách.

Sau nhiều năm kinh nghiệm chinh phục ngành F&B Châu Âu và hiện đang mở rộng hoạt động tại các quốc gia châu Á, FrieslandCampina Professional đã trở thành thương hiệu được yêu thích, giúp những người sành ăn mở rộng khả năng sáng tạo, đáp ứng mọi khẩu vị của ngay cả những thực khách kén ăn. Sự ra mắt của FrieslandCampina Professional tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm từ hiệp hội ẩm thực và các doanh nghiệp thực phẩm, đồ uống. 

Đây là nhà cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho hàng trăm ngàn khách hàng, bao gồm những tên tuổi lớn trong lĩnh vực F&B như Starbucks Coffee, Gloria Jean’s Coffee, Café Amazon, McDonald’s, Burger King, KFC, Jollibee…, và chuỗi khách sạn - nhà hàng lớn như Marriot International, Hilton Hotels and Resorts…

 Mới đây, FrieslandCampina Professional đã ký kết tài trợ 10 năm với Liên đoàn cà phê ASEAN, trở thành đối tác sáng lập và cung cấp sữa độc quyền. Sự hợp tác này hướng tới mục tiêu hỗ trợ nâng cao chuyên môn về việc sử dụng nguyên liệu sữa cho đội ngũ pha chế tại các quốc gia Đông Nam Á.

Ông Richard Kiger – Tổng Giám đốc FrieslandCampina Việt Nam, cho biết FrieslandCampina có 2 nhà máy tối tân ở miền Bắc và miền Nam, văn phòng chính đặt tại TP.HCM là tiền đề để phục vụ khách hàng Việt Nam với sản phẩm chất lượng cao nhất. Với hơn 500 nhà cung cấp và 1.200 nông hộ thành viên trên cả nước, bên cạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng, FrieslandCampina còn góp phần tạo sinh kế, phát triển kinh tế nông nghiệp tại Việt Nam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT