Fundiin kết hợp cùng Unilever, cho ra mắt “Mua trước trả sau” - phương thức thanh toán hiện đại của tương lai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mới đây, Unilever chính thức hợp tác với Fundiin để giới thiệu phương thức thanh toán “Mua trước, trả sau” đến người tiêu dùng. Hoàn toàn khác với trả góp bình thường, điểm đặc biệt của phương thức thanh toán này là hoàn toàn miễn phí, miễn lãi và tài khoản được cấp chỉ trong 5 giây.

Từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam, Unilever đã cam kết giúp cho cuộc sống của người Việt tốt hơn thông qua những sản phẩm của mình. Unilever tạo ra một tương lai tốt hơn cho người dân, từ sức khỏe, sắc đẹp cho đến tinh thần, giúp họ tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, Unilever muốn truyền cảm hứng tới mọi người để chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Fundiin kết hợp cùng Unilever, cho ra mắt “Mua trước trả sau” - phương thức thanh toán hiện đại của tương lai - 1

Với sứ mệnh đó, Unilever luôn không ngừng phát triển và cải thiện những sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Không chỉ là sản phẩm, Unilever còn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thanh toán tiện lợi và hiện đại, phù hợp với đa dạng nhu cầu. Trong đó, hình thức “Mua trước, trả sau” - “Buy now, pay later” (BNPL) cho phép khách hàng được trả dần qua thời gian và chủ động hơn trong cân đối thu chi. Vì thế Unilever đã lựa chọn Fundiin để mang tiện ích này đến với người tiêu dùng. Unilever đánh giá Fundiin là đơn vị dẫn đầu về giải pháp mua trước trả sau tại Việt Nam và có được sự đánh giá rất cao từ người tiêu dùng trên các nền tảng thời gian qua vì đã mang đến tiện ích thật sự miễn phí, miễn lãi, nhưng rất nhanh và dễ dàng cho khách hàng.

“Với kim chỉ nam là lợi ích của khách hàng, chúng tôi tin rằng sự hợp tác với Fundiin sẽ đem đến một tương lai thanh toán mới cho khách hàng của Unilever. Bắt kịp xu hướng thị trường toàn cầu và với những lợi ích của hình thức thanh toán này, chúng tôi tin rằng “Mua trước trả sau” sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thói quen tiêu dùng tại Việt Nam trong thời gian tới và đây cũng là một trong những sự thay đổi vô cùng đặc biệt trong hành vi mua sắm hậu Covid.” - Shopper Marketing Manager Unilever Việt Nam, Ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ.

Fundiin kết hợp cùng Unilever, cho ra mắt “Mua trước trả sau” - phương thức thanh toán hiện đại của tương lai - 2

Với các đơn hàng mua thông qua Fundiin, khách hàng sẽ có thể chia 3 thanh toán hàng tháng hoặc với đơn hàng dưới 500K họ sẽ được chọn trả sau 30 ngày mà không cần trả trước.

Đối với người tiêu dùng, BNPL là giải pháp thanh toán tối ưu, giúp nâng cao khả năng tài chính và sự linh hoạt cân đối chi tiêu. Đối với các doanh nghiệp, việc cung cấp thêm dịch vụ BNPL có thể thu hút thêm khách hàng mới, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ mua lại và giá trị đơn hàng.

Trong thời đại công nghệ số khi mà tốc độ và sự thuận tiện cho người dùng là những yếu tố then chốt, thì BNPL đang vượt trội hơn so với các giải pháp khác. Đơn giản bởi vì:

   - Người dùng hiện đại với điện thoại thông minh ngày càng ưa chuộng các giải pháp công nghệ tiện lợi nhưng vẫn phải miễn phí;

   - Thời gian đăng ký và thanh toán nhanh, duyệt hồ sơ ngay trong 5s chỉ với CMND/CCCD.

Fundiin kết hợp cùng Unilever, cho ra mắt “Mua trước trả sau” - phương thức thanh toán hiện đại của tương lai - 3

BNPL tuy không giảm chi phí đơn hàng, nhưng giúp “kéo giãn” khoản thanh toán đó ra dài và ổn định hơn, giảm áp lực cân đối tài chính và giảm rủi ro phải tất toán các khoản đầu tư, gửi tiết kiệm trước hạn để thanh toán các khoản chi phí đột biến. Nhờ thế người tiêu dùng cũng sẽ cảm thấy tự do tài chính hơn.

“Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các đơn vị bán lẻ tương đối sớm, chúng tôi tự hào là người tiên phong từ 2019 và đang dẫn đầu lĩnh vực BNPL tại Việt Nam. Sự ra đời của BNPL và Fundiin đối với người tiêu dùng Việt là cấp thiết, mang đến một phương thức thanh toán tự do, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Sự hợp tác giữa Fundiin và Unilever không chỉ mang đến tiềm năng đột phá trong phát triển kinh doanh của cả hai bên mà còn là một cột mốc nâng tầm trải nghiệm khách hàng lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam” - CEO Fundiin, ông Nguyễn Ảnh Cường cho biết.

Fundiin kết hợp cùng Unilever, cho ra mắt “Mua trước trả sau” - phương thức thanh toán hiện đại của tương lai - 4

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Minh