Đặt món thả ga, không lo về giá nhờ hồng phúc của “bạn thân” Shopee

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đến hẹn lại lên, chương trình “Chào bạn mới, Shopee khao 60K” quay trở lại với ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho danh sách các thương hiệu thức uống và đồ ăn nhanh siêu đình đám, tạo luồng gió mới mát mẻ và tăng thêm hứng khởi cho những ngày giữa tháng 5 nóng bức.

“Chào bạn mới, Shopee khao 60K” là một trong số các chương trình ưu đãi nổi bật dành cho các tín đồ ẩm thực lần đầu tiên thực hiện thao tác đặt món với ShopeeFood thông qua ứng dụng Shopee.

Đặt món thả ga, không lo về giá nhờ hồng phúc của “bạn thân” Shopee - 1

“Chào bạn mới, Shopee khao 60K” là cơ hội tuyệt vời để bạn mới thỏa sức thưởng thức những món khoái khẩu mà không sợ cạn ví nhờ siêu voucher ưu đãi đến từ Shopee.

Theo đó, người dùng mới sẽ được giảm trực tiếp đến 60.000 đồng trên toàn thực đơn cho đơn hàng có giá trị từ 75.000 đồng của 15 thương hiệu đồ uống và thức ăn nhanh nổi tiếng. Trong đó bao gồm 9 thương hiệu nước uống đình đám như Gong Cha, Koi, The Alley, Phuc Long, Starbucks, Highlands Coffee, Tiger Sugar, Ha Long Yogurt, Trà Sữa Mixue, cùng 6 thương hiệu đồ ăn nhanh là McDonalds, KFC, Lotteria, The Pizza Company, Jollibee, Popeyes.

Đặt món thả ga, không lo về giá nhờ hồng phúc của “bạn thân” Shopee - 2

Nhanh tay tham gia chương trình ‘Chào bạn mới, Shopee khao 60K’ và trải nghiệm đa dạng hương vị trà thanh mát từ nhà Koi với mức giá ưu đãi bạn nhé!

Chỉ với 4 thao tác đơn giản trên ứng dụng Shopee, người dùng có thể sở hữu và sử dụng ngay voucher giảm giá hấp dẫn này. Sau khi tạo tài khoản mới và đăng nhập ứng dụng Shopee, hãy chọn voucher giảm 60.000 đồng trong mục "Tặng khách hàng mới" và lựa chọn e-voucher từ thương hiệu yêu thích. Sau khi kiểm tra lại thông tin đơn hàng, bạn hoàn toàn có thể tự tin thanh toán hóa đơn với giá 0 đồng bởi e-voucher trị giá 60.000 đồng đã nằm sẵn trong kho voucher của bạn.

Đặt món thả ga, không lo về giá nhờ hồng phúc của “bạn thân” Shopee - 3

Bốn bước đơn giản để sở hữu voucher “xịn” và thưởng thức menu các món ngon cùng Shopee.

Nếu là khách hàng mới, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa truy cập ngay vào đây để tận hưởng ưu đãi siêu giá trị này từ “bạn thân” Shopee? Bên cạnh đó, khám phá tuần lễ "Vi Vu Diện Đẹp, Shopee Sale Hè" diễn ra từ 16.5 đến 22.5, mang đến loạt deal thời trang đồng giá 1K & 9K, cũng như ưu đãi giảm đến 30% từ những thương hiệu nổi bật như: Biti's, Capman, Lovito, Toptify,... Đặc biệt, người dùng có cơ hội rinh về các voucher cực hấp dẫn từ các thương hiệu thời trang tài trợ và chia kho xu lên đến 4 triệu Shopee Xu khi tham gia chương trình giải đố thời trang. Truy cập ngay: https://shopee.vn/m/sieu-sale-nganh-hang 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Minh Anh

CLIP HOT