Ý kiến Buyers, Sellers

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau cuộc gặp gỡ giữa các Buyers và Sellers trong và ngoài nước vào chiều hôm qua 29/9/2010, Phóng viên Tạp chí Du lịch TPHCM đã ghi nhận được một số ý kiến về cuộc Triễn lãm ITE 2010 lần này:

* Cô Thyzar Latt – Một seller người Myanmar chia sẻ: “Năm nay là năm đầu tiên mà nước Myanmar chúng tôi đến và tham dự cuộc Triển lãm ITE, mọi thứ cho đến thời điểm này đều rất tốt, không có vấn đề gì. ITE là cơ hội rất tốt cho chúng tôi có thể giới thiệu với những quốc gia khác về những điểm đến đẹp và hấp dẫn ở Myanmar. Đến với ITE, chúng tôi muốn giới thiệu một trong chín khách sạn mà chúng tôi sở hữu tại Old Bagan, đó là Khách sạn Bagan. Một trong những khách sạn rất đẹp! Hy vọng là chúng tôi sẽ có thể thành công khi giới thiệu nó.”

Ý kiến Buyers, Sellers - 1

* Khách du lịch người Campuchia: “Chúng tôi mới đến tham dự ITE này lần đầu tiên, nên tôi cũng không biết phải nói gì. Nhưng tôi thấy thật sự mọi thứ rất tốt, và có lẽ năm sau chúng tôi sẽ lại tham gia.”

Ý kiến Buyers, Sellers - 2

Ông Mario Maseiullo – Phóng viên người Italy: “Tôi biết có cuộc Triễn lãm này là nhờ bạn bè trên mạng nói lại, tôi đến TP.HCM đây là lần thứ hai, hai năm trước tôi đã đến đây, và còn đến thăm cả Hà Nội nữa, nhưng đến với ITE là lần đầu tiên. Tôi rất thích những chương trình ca nhạc của các nước, với trang phục truyền thống của Lào, Campuchia và áo dài của nước Việt Nam.”

Ý kiến Buyers, Sellers - 3

Bà Chita Dela Cruz – Buyer người Philippines: “Tuy đây là lần đến ITE đầu tiên, nhưng tôi cảm thấy Hội chợ Triển lãm này thật sự rất có ý nghĩa, không chỉ với những Công ty Du lịch, mà còn cho những người yêu thích và có ý định đi du lịch. Thông qua ITE, sẽ rất dễ dàng có thể tham quan, du lịch ở các nước ASEAN như Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Việt Nam, Lào...”

Ý kiến Buyers, Sellers - 4

Ông Reuven Barash – Seller người Thái: “Tôi đã tham dự ITE lần này là lần thứ hai, với tôi, ITE là một cơ hội rất tốt cho những công ty du lịch như tôi. Thông qua cuộc Triển lãm, chúng tôi có thể có thêm nhiều mối quan hệ với các công ty khác, và với cả những cá nhân đang tìm các tour du lịch”.

Ý kiến Buyers, Sellers - 5

H.K

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT