Vòng quay may mắn ở gian hàng Châu Á

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhật Bản

Vòng quay may mắn ở gian hàng Châu Á - 1

Đất nước “Mặt Trời Mọc” đem đến cho du khách nhiều chương trình tour độc đáo cùng các hoạt động hấp dẫn, đặc biệt có đến 2 gian hàng quảng bá về du lịch của Nhật Bản. Nếu ở gian hàng Vietnam – Japan Services & Commerce thu hút du khách tham quan bằng những chú Doremon bông nhỏ xinh, bằng trò chơi “Vòng quay may mắn”, thì gian hàng Tokyo lại có cách thu hút khá đặc biệt khi du khách nhấp like Fan Page tại chỗ thì sẽ nhận quà liền tay. Thế nhưng điểm chung của 2 đơn vị là đều tư vấn cho du khách những tour du lịch thú vị của xứ sở Hoa Anh Đào với thông điệp “Nhật Bản có bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông được phân chia rõ ràng. Với mỗi mùa, bạn có thể thưởng ngoại thiên nhiên tươi đẹp và những sự kiện đặc trưng khác nhau. Thú thưởng ngoại theo mùa chính là cách thưởng ngoạn tài tình của người Nhật”.

Đài Loan

Vòng quay may mắn ở gian hàng Châu Á - 2

Gian hàng Đài Loan thu hút du khách bằng món bánh dứa truyền thống thơm ngon khiến ai nấy cũng phải dừng chân tại đây. Không những vậy, gian hàng này còn khéo léo hấp dẫn du khách bằng những tour du lịch ấn tượng với mức giá hấp dẫn. Đặc biệt nhất là tour du lịch ngắm hoa Anh Đào. Không những vậy, bản phối cảnh hoàn hảo giữa nét hiện đại - năng động - trẻ trung với sự duyên dáng, tinh tế của các địa danh trên hòn đảo. Du lịch Đài Loan với hành trình Cao Hùng - Nam Đầu - Đài Trung - Đài Bắc, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng Phật Quang Sơn Tự với tượng phật Amitabha bằng vàng cao 120 mét, du thuyền trên Nhật Nguyệt Đàm thơ mộng, thăm Đền Văn Võ, Tháp Đài Bắc 101, viếng Đài Tưởng Niệm Tưởng Giới Thạch và Viện Bảo Tàng Quốc Gia. Đặc biệt, những bìa sơ mi hình những chú cá heo đáng yêu cũng là một món quà mà gian hàng này gửi tặng du khách, như một sự quảng bá tinh tế cho Khu Du lịch Ocean Word, Đài Loan.

India

Vòng quay may mắn ở gian hàng Châu Á - 3

Gian hàng India Tourism tuy yên ắng hơn, nhưng vẫn có một sức hút đặc biệt đối với những du khách yêu thích đất nước này. Đến với ITE HCMC năm nay, ngoài những tour quen thuộc như Nepan Truyền thống (5 ngày 4 đêm); Hành trình về Druk Yul (6 ngày 3 đêm); Bay trên đỉnh Hy Mã Lạp Sơn (8 ngày 7 đêm);…. đất nước Ấn Độ còn mang đến tour du lịch hành hương, đặc biệt cho những du khách yêu thích loại hình này. Những địa điểm lý thú như Vườn Lâm Tỳ Ny – Nơi Đức Phật đản sanh,… Đền Mahabodhi – Bồ Đề Đạo tràng,.. Tháp Dhamekha – Lộc Uyển; Đại tháp Phật Niết Bàn, Câu Thi Na,… du khách sẽ được lần lượt khám phá trong Tour độc đáo này với mức giá trọn gói 33 – 34 Triệu đồng. Đồng thời, du khách còn được ưu tiên tự chọn phương tiện di chuyển khi du lịch đến nơi đây.

Trang Võ

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT