TIỀN GIANG TOURIST– ĐIỂM ĐẾN ĐẶC TRƯNG SÔNG NƯỚC CỬU LONG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CÙ LAO THỚI SƠN

TIỀN GIANG TOURIST– ĐIỂM ĐẾN ĐẶC TRƯNG SÔNG NƯỚC CỬU LONG - 1


 

Thời gian: 2 giờ 30 phút

Lịch trình: từ 08h00 đến 15h00 hàng ngày

Là tour đặc trưng nhất có thể phù hợp với tất cả du khách, đặc biệt là với những ai lần đầu đặt chân đến vùng sông nước Cửu Long. Đây là cách hay nhất để khám phá cuộc sống đời thường của người dân nơi đây.

Du khách sẽ được đón tại Nhà Hàng Trung Lương hoặc trên bến tàu thủy Mỹ Tho. Du khách sẽ được du thuyền trên sông Tiền, ghé thăm Cảng cá Mỹ Tho và ngắm nhìn 4 cù lao: Long, Lân, Qui, Phụng. Đến Cù lao Thới Sơn, tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa, ghé nhà dân thưởng thức hương vị thơm ngon của tách trà mật ong và tận hưởng sự tươi ngon của các loại trái cây nhiệt đới. Đặc biệt hơn, du khách còn được thưởng thức những giaia điệu ngọt ngào của “Đàn ca Tài tử Nam Bộ” – một trong những nét đặc trưng của vùng sông nước Nam Bộ. Du khách tiếp tục đi đò chèo len lỏi trong những con rạch dưới hàng hàng dừa nước xanh mát. Dùng cơm trưa tại Nhà hàng Thới Sơn, trờ về bến tàu và kế thúc chương trình.

TIỀN GIANG TOURIST– ĐIỂM ĐẾN ĐẶC TRƯNG SÔNG NƯỚC CỬU LONG - 2

 Tour bao gồm: Thuyền Rồng và đò chèoHướng dẫn viên Tiếng ViệtPhí tham quanTrái cây, trà mật ong; Thưởng thức dân ca tài tửKhông bao gồm: Ăn trưaThức uống gọi thêmCác chi phí cá nhân

 

THỚI SƠN - CỒN PHỤNG

TIỀN GIANG TOURIST– ĐIỂM ĐẾN ĐẶC TRƯNG SÔNG NƯỚC CỬU LONG - 3Thời gian: 3 giờ

Lịch trình: từ 08h00 đến 15h00 hàng ngày

Chương trình này được thiết kế cho những du khách muốn khám phá thêm về đời sống địa phương cũng như đời sống tâm linh “Đạo Dừa” ở Cồn Phụng.

Tham quan Chùa Vĩnh Trang, đến bến tàu thủy Mỹ Tho du thuyền trên sông Tiền, tham quan cảng cá Mỹ Tho, ngắm nhìn 4 cù lao tứ linh: Long, Lân, Qui, Phụng. du thuyền đến Cồn Phụng – Đạo Dừa và ghé thăm các cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ làm từ dừa. tiếp tục du thuyền đến Cù lao Thới Sơn, tham quan cơ sở sản xuất kẹo dừa, thưởng thức trà mật ong và tận hưởng sự tươi ngon của các loại trái cây nhiệt đới. Đặc biệt hơn, du khách còn được thưởng thức “Đờn Ca Tài Tử Nam Bộ” – một giai điệu thật ngọt ngào và tiêu biểu của miền Nam Bộ. đi đò chèo qua con rạch nhỏ dưới hai hàng đừa nước xanh rờn. Dùng cơm trưa tại nhà hàng Thới Sơn trở về bến tàu và kết thúc chương trình.

TIỀN GIANG TOURIST– ĐIỂM ĐẾN ĐẶC TRƯNG SÔNG NƯỚC CỬU LONG - 4

 

XEM ĐOM ĐÓM

 Thời gian: 2 giờ; Lịch trình: từ 18h00 đến 20h00 hàng ngày

Tour đặc biệt này dành cho những du khách muốn khám phá nét đẹp của thành phố Mỹ Tho về đêm, cũng như những trải nghiệm của mình với một cảm giác vô cùng thích thú khi ngắm nhìn từng đàn đom đóm lấp lánh trong đêm.

 

TIỀN GIANG TOURIST– ĐIỂM ĐẾN ĐẶC TRƯNG SÔNG NƯỚC CỬU LONG - 5

 

Đón khách tại bến tàu thủy Mỹ Tho du thuyền trên sông Tiền, tham quan cảng cá Mỹ Tho, ngắm nhìn 4 cù lao tứ linh: Long, Lân, Qui, Phụng. Tiếp tục du thuyền đến Tân Thạch – Bến Tre, đi xe ngựa hoặc xe lôi máy dọc theo đường làng đến nhà chú Mười Hải. Đì đò chèo trên những con rạch nhỏ dưới những rặng bần để ngắm đom đóm về đêm. Thật ngạc nhiên khi những ánh sáng lấp lành của hàng ngàn chú đom đóm hội tụ trên mỗi cây, mang đến cho bạn một cảm giác thật tuyệt vời. Lên thuyền trở về bến tàu, kết thúc chương trình.

TIỀN GIANG TOURIST– ĐIỂM ĐẾN ĐẶC TRƯNG SÔNG NƯỚC CỬU LONG - 6

        

TIỀN GIANG TOURIST– ĐIỂM ĐẾN ĐẶC TRƯNG SÔNG NƯỚC CỬU LONG - 7

Tour bao gồm: Thuyền Rồng và đò chèo; Hướng dẫn viên Tiếng Việt; Xe ngựa hoặc xe lôi; Phí tham quan;  Xem đom đóm. Không bao gồm: Ăn tối; Thức uống cá nhân; Các chi phí cá nhân

 

 NGẮM HOÀNG HÔN TRÊN SÔNG TIỀN

Thời gian: 2 giờ

Lịch trình: từ 17h00 đến 19h00 hàng ngày

Thiên nhiên ban tặng cho tỉnh Tiền Giang một mảnh màu mỡ với những cù lao đẹp nằm giữa sông Mekong, du khách sẽ có những phút giây thật ngọt ngào ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên sông khi tham gia chương trình tour này.

Đón du khách tại bến tàu 30/4 và bắt đầu chuyến du ngoạn. Du thuyền sẽ đưa quý khách ngắm nhìn 4 cù lao: Long, Lân, Qui, Phụng. Và cùng ngắm vườn trái cây bạt ngàn… cũng như khám phá đời sống người dân hai bên bờ sông. Nhấm nháp những dĩa trái cây miền nhiệt đới hay thưởng thức một tách trà mật ong bên cạnh những người thân yêu của mình, thuyền trở về bến đò, kết thúc chương trình.

TIỀN GIANG TOURIST– ĐIỂM ĐẾN ĐẶC TRƯNG SÔNG NƯỚC CỬU LONG - 8

         TIỀN GIANG TOURIST– ĐIỂM ĐẾN ĐẶC TRƯNG SÔNG NƯỚC CỬU LONG - 9

Tour bao gồm: Thuyền trên sông; Hướng dẫn viên Tiếng Việt; Trái cây, trà mật ong. Không bao gồm: Ăn tối; Thức uống gọi thêm; Các chi phí cá nhân.

P.V

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT