THƯ CHÀO MỪNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ông Hoàng Tuấn Anh

Bộ Trưởng Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch Nước Cộng Hòa Xã Hội chủ Nghĩa Việt Nam

Thay mặt Bộ Văn Hóa, Thế Thao và Du Lịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, tôi xin nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý, các vị đại biểu và các chuyên gia của các tổ chức du lịch và lữ hành trong và ngoài nước đã đến tham dự Triển lãm Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 11 - ITE HCMC 2015.

THƯ CHÀO MỪNG - 1

ITE HCMC trong suốt 10 năm qua đã và đang là cơ hội đề các nước thuộc Khu Vực Sông Mekong, bao gồm Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam cùng các tổ chức quốc tế được quy tụ tại TP.Hồ Chí Minh. Sự kiện này là diễn đàn liên kết lý tưởng dành cho các doanh nghiệp du lịch, nơi họ có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình không chỉ ở tại khu vực sông Mekong, mà còn từ các quốc gia và thành phố thuộc địa phận trong và ngoài khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Năm 2015, ITE HCMC sẽ nâng cấp về quy mô, chất lượng sẩn phẩm, thương hiệu, nhằm phát triển thị trường du lịch. Triển Lãm ITE HCMC hiện đang là một sân chơi hiệu quả dành cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, để họ có thể cùng nhau chia sẻ, thảo luận và hợp tác cho các hoạt động du lịch inbound và outbound ở Việt Nam và Khu Vực Sông Mekong.

Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía các bạn và hy vọng sẽ được gặp các bạn tại ITE HCMC 2015. Xin chúc sự kiện lần này sẽ đạt được thành công lớn nhất và cũng xin chúc các đơn vị triển lãm cũng như các nhà tài trợ trong và ngoài nước sẽ đạt được những thành quả cao nhất.

 

H.T.A

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.