“Thơm lừng, chịu không nổi”!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ở một sự kiện du lịch đậm tính giao thương, hợp tác như Triển lãm Du lịch Quốc tế - ITE-HCMC, vấn đề ẩm thực trở nên mờ nhạt do những hạn chế tối đa, nhằm dành thời gian “tập trung chuyên môn”. Ở Ngày hội Du lịch TPHCM, vấn đề trở nên khác hẳn bởi mục đích thu hút du khách. Ngay cả tên gọi của sự kiện cũng hàm chứa yếu tố “hội hè”. Mà đã “hội hè” thì Ẩm thực quả là không thể thiếu!

“Thơm lừng, chịu không nổi”! - 1

Không chỉ du khách quốc tế tham quan sự kiện dành không ít thời gian để trải nghiệm các món ngon Việt phục vụ tại đây, mà đông đảo du khách Việt cũng “thơm lừng, xin lỗi chịu không nổi!” các món ngon đang bốc khói thơm lựng của nào là bánh xèo, nào là thịt nướng, nào là bún mắm…

Có câu Món ngon phải cần có thêm bạn hiền, lại có chỗ ngồi đẹp thì người ta sẽ có khoảnh khắc “thăng hoa cuộc sống”. Du khách tham quan Ngày hội Du lịch, bất kể quốc tế hay quốc nội, hầu hết đều đi cùng bạn bè hoặc người thân. Mà các Gian hàng Ẩm thực tại sự kiện đều được ưu ái dành không gian rộng, đẹp, thường là giữa khu vực trung tâm với mái nhà tranh, hàng ghế tre trên bãi cỏ xanh… ẩn chức vẻ đẹp mộc mạc giản dị, lại có “không khí hội hè” bao quanh với lời ca tiếng cười nhộn nhịp. Vậy Món ngon đã sẵn, bạn bè đã có, chỗ ngồi thi vị, du khách còn chờ gì mà không trải nghiệm Món ngon thơm lựng tại Ngày hội Du lịch?

Thanh Giang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT