Sơn La: Tưng bừng lễ hội đua thuyền trên sông Đà

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong các ngày 28, 29/1, hàng nghìn du khách và người dân đã tụ hội tại vùng lòng hồ sông Đà huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La để tham gia lễ hội đua thuyền truyền thống.

Tuần văn hóa, thể thao và du lịch năm 2023 diễn ra ngày 28/1 đến ngày 1/2 tại Trung tâm Truyền thông-Văn hóa, bến đua thuyền, xã Chiềng Ơn và bến gội đầu bản Pom Sinh, xã Chiềng Bằng (huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La).

Sơn La: Tưng bừng lễ hội đua thuyền trên sông Đà - 1

Tưng bừng lễ hội đua thuyền trên sông Đà.

Các hoạt động diễn ra trong tuần văn hóa, thể thao và du lịch năm 2023 gồm: Đua thuyền truyền thống trên sông Đà; tung còn, bắn nỏ và trò chơi Tó má lẹ; thi trại văn hóa, du lịch; triển lãm ảnh đẹp Quỳnh Nhai; hội thi câu cá; trưng bày các gian hàng giới thiệu, quảng bá du lịch, sản phẩm văn hóa và các sản phẩm thương mại khác; hội chợ cá sông Đà và hoạt động thể thao.

Đến với Tuần văn hóa, thể thao và du lịch huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La 2023, ngoài tham gia trải nghiệm các hoạt động văn hóa, thể thao, người dân và du khách còn được tham quan các danh lam, thắng cảnh, du lịch văn hóa tâm lịch và du lịch sinh thái lòng hồ thủy điện Sơn La trên dòng sông Đà...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV Tây Bắc (Báo Dân Việt)

CLIP HOT