Sở VHTTDL TPHCM: Chương trình hợp tác phát triển du lịch tại 4 tỉnh Tây Nguyên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sở VHTTDL TPHCM: Chương trình hợp tác phát triển du lịch tại 4 tỉnh Tây Nguyên - 1

Lễ hội ở Tây Nguyên

Thực hiện chủ trương tăng cường hợp tác phát triển du lịch với các địa phương trong cả nước, nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch liên vùng, thúc đẩy và hoàn thiện khai thác hoạt động du lịch nội địa theo chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TPHCM tổ chức Đoàn Công tác do Lãnh đạo Sở VHTTDL làm Trưởng đoàn, đến làm việc với Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia LaiKom Tum để phối hợp tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm việc triển khai thực hiện hợp tác, phát triển du lịch giai đoạn 2012-2017; kết hợp khảo sát một số điểm du lịch.

Trong thời gian 5 ngày, 4 đêm, từ ngày 2 đến ngày 6/8/2012. Với thành phần: Dự kiến 30 người, gồm lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch, doanh nghiệp kinh doanh du lịch lữ hành, Phóng viên Báo, Đài và các cơ sở đào tạo du lịch.

Nhân dịp này, Tạp Chí Du lịch TPHCM xin giới thiệu với bạn đọc một số hình ảnh của 4 tỉnh Tây Nguyên.

Minh Hiếu

Sở VHTTDL TPHCM: Chương trình hợp tác phát triển du lịch tại 4 tỉnh Tây Nguyên - 2

Hồ Lăk (Đắk Lắk)

Sở VHTTDL TPHCM: Chương trình hợp tác phát triển du lịch tại 4 tỉnh Tây Nguyên - 3

Thác Đă k G'Lun (Đăk Nông)

Sở VHTTDL TPHCM: Chương trình hợp tác phát triển du lịch tại 4 tỉnh Tây Nguyên - 4

Nhà Rông ở kon Tum

Sở VHTTDL TPHCM: Chương trình hợp tác phát triển du lịch tại 4 tỉnh Tây Nguyên - 5

Nhà thờ gỗ (Gia Lai)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Lễ hội bánh dân gian ở Sóc Trăng kéo dài 10 ngày
Lễ hội bánh dân gian ở Sóc Trăng kéo dài 10 ngày

Ngày hội bánh dân gian Nam Bộ tại Sóc Trăng là cơ hội để địa phương giới thiệu, quảng bá văn hóa ẩm thực truyền thống độc đáo, góp phần tích cực trong công tác bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống.