Ông HOÀNG TUẤN ANH - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch:

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thay mặt Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, tôi nhiệt liệt chào mừng các vị Bộ trưởng, Thị trưởng, các đại biểu, quan khách và doanh nhân đến tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh lần thứ IX (ITE HCMC 2013) tại Việt Nam.

ITE HCMC 2013 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ quan hệ hợp tác giữa các nước hạ nguồn Mê Kông với khẩu hiệu “Năm Quốc gia - Một điểm đến”, và trở thành sự kiện lớn của khu vực với mục tiêu xúc tiến du lịch các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam. Cũng nhân cơ hội này, chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình, sự phối hợp chặt chẽ của tất cả các quý vị trong việc tạo nên môi trường thuận lợi thúc đẩy hợp tác kinh doanh du lịch trong khu vực.

Tôi xin chúc các vị Bộ trưởng, Thị trưởng, Đại biểu, khách mời, doanh nhân cùng các đơn vị bảo trợ ITE HCMC - 2013 sức khỏe, thành công và có những kỷ niệm ấn tượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi rất mong được gặp lại quý vị tại ITE HCMC - 2014.

T.L

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.