Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017 - 1

Đêm khai mạc Ngày hội du lịch TPHCM 2016

Với chủ đề “Chào hè 2017”, Ngày hội Du lịch TPHCM năm nay sẽ liên tục diễn ra trong suốt 4 ngày (23/3 – 26/3/2017) tại công viên Lê Văn Tám (Q. 1, TPHCM).

Ngày hội du lịch TPHCM là hoạt động thường niên do Sở Du lịch phối hợp cùng với Hiệp hội Du lịch TPHCM tổ chức; sự kiện năm nay có sự tham gia của 180 gian hàng thuộc 81 đơn vị, trong đó có các cơ quan xúc tiến du lịch và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch đến từ 39 tỉnh/thành phố. Dự kiến, Ngày hội du lịch TPHCM 2017 sẽ thu hút khoảng 300.000 lượt khách tham dự.

Nhiều chương trình tour, tuyến hấp dẫn cùng các hoạt động mới lạ tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017 gồm: các chương trình khuyến giảm giá từ 40% đến 50%, chương trình du lịch mua 2 tặng 1…, các chương trình tour mới như: tour phim trường Kong - Skull Island, tour khám phá đảo Nam Du, Phú Yên - Quy Nhơn, các tour xuyên Việt v.v.. Bên cạnh đó, du khách mua 5 nhóm tour nước ngoài đi: Bhutan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Dubai sẽ được nhận kèm chuyến du lịch trong nước. Dịp này, 1.000 vé tham quan miễn phí khu du lịch Củ Chi cũng được phát tặng khách tham quan.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017 - 2

Chủ tọa buổi Họp báo Ngày hội du lịch TPHCM – 2017

Điểm mới của sự kiện năm nay, ngoài các khu vực quen thuộc dành cho các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không, khu vực dành cho các địa phương, cơ quan du lịch quốc tế, sản phẩm quà lưu niệm, khu vực ẩm thực v.v.., BTC còn dành thêm khu vực cho doanh nghiệp, đơn vị khởi nghiệp về du lịch, tổ chức ngày hội thông tin về khởi nghiệp của các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Thành phố như: tình hình khởi nghiệp của các doanh nghiệp du lịch, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp, giới thiệu cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – Startup Wheel 2017. Đây được coi là cơ hội cho những công dân đang ấp ủ ước mơ, khát khao được thử sức và mong muốn tạo lập một thương hiệu cho chính mình.

Với nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc, du khách đến với Ngày hội còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu với những cá nhân đã đạt giải cao tại các cuộc thi: HDV du lịch giỏi; Lễ tân giỏi và Liên hoan Bếp trưởng 5 sao… để lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc. Qua đó, BTC mong muốn các bạn trẻ sẽ có những nhận định và cái nhìn đúng đắn hơn về ngành nghề hoặc dự định ngành nghề mình sẽ theo đuổi trong tương lai.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017 - 3

Ông Lã Quốc Khánh – PGĐ Sở Du lịch TPHCM

Phát biểu tại buổi họp báo, Ông Lã Quốc Khánh – PGĐ Sở Du lịch TPHCM cho biết: Trong năm nay, Ban tổ chức phối hợp cùng Hiệp hội du lịch TPHCM vận động người dân không hút thuốc lá trong khuôn khổ ngày hội.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017 - 4

Ông Nguyễn Văn Trấn – TTK HHDL TPHCM

Theo đó, Ông Nguyễn Văn Trấn – Tổng Thư kí Hiệp hội du lịch TPHCM cho biết: Hiệp hội sẽ cùng với các đơn vị trực thuộc lắp đặt một số banner, áp phích ngay tại các lối ra vào ở công viên Lê Văn Tám cũng như lực lượng bảo vệ nếu thấy ai hút thuốc thì vận động không hút thuốc. Ngày hội du lịch không có khói thuốc sẽ tạo điều kiện cho mọi người tham quan được hưởng không khí lành mạnh.

BTC hy vọng sự kiện sẽ trở thành một kênh mua sắm uy tín, chất lượng, góp phần tích cực vào việc kích cầu thị trường du lịch, tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng đến với người tiêu dùng; đồng thời cũng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của ngành du lịch TPHCM, trung tâm du lịch lớn của cả nước, đóng góp đáng kể vào việc phát triển kinh tế xã hội của thành phố và cả nước.

Một số các hoạt động tiêu biểu tại Ngày hội du lịch TPHCM các năm trước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017 - 5

 Lễ tôn vinh thương hiệu du lịch hàng đầu TPHCM – NHDL TPHCM 2011

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017 - 6

Chương trình biểu diễn văn nghệ - NHDL TPHCM 2012

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017 - 7
Khai mạc triển lãm ảnh Sắc Xuân du lịch tại NHDL TPHCM 2013

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017 - 8

Hội nghị định hướng hợp tác phát triển du lịch TPHCM và các địa phương – NHDL TPHCM 2014

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017 - 9

Các hoạt động hướng nghiệp dành cho các bạn trẻ, sinh viêntại gian hàng

Trường ĐH Văn Hiến – NHDL TPHCM 2015

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội du lịch TPHCM năm 2017 - 10

Lễ tổng kết & Trao giải Liên hoan Giọng hát vàng ngành du lịch 2016

- NHDL TPHCM 2016

 Nam Long

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT