Nhà hàng Ăn Là Ghiền với nhiều khuyến mãi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bánh xèo Nam bộ được chế biến từ bột gạo, nước cốt dừa, tôm, thịt... hấp dẫn thực khách bằng cách thêm giá, củ sắn, bông điên điển, bông thiên lý hay bông so đũa... làm nhân bánh. Nhà hàng Bánh xèo Ăn Là Ghiền nổi tiếng với các loại bánh xèo: Bánh xèo củ hũ dừa, Bánh xèo rau mầm, Bánh xèo nấm kim châm, Bánh xèo nấm Bào Ngư Nhật, Bánh xèo nấm Linh Chi, Bánh xèo nấm các loại, bánh xèo nhân măng, Bánh xèo Rong Nhật đặc biệt, và các món Việt khác, như: chả giò, ốc hấp…

Nhà hàng Ăn Là Ghiền với nhiều khuyến mãi - 1

Đặc biệt, tại Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước năm - 2012, Nhà hàng Ăn Là Ghiền (vị trí gian hàng: lô 6) giới thiệu loại bánh nhân mới: Bánh xèo nấm Hoàng Kim, mang lại mùi vị mới lạ, bổ dưỡng, và đặc biệt, giảm giá 30%, để du khách có điều kiện thưởng thức. Được biết, 15 món ăn tại Gian hàng của Nhà hàng Ăn Là Ghiền cũng được ưu đãi giảm từ 20 -30% so với giá bán tại Nhà hàng.

Thiên về phong cách dân giã miền Tây, các vật dụng được sử dụng tại gian hàng Ăn Là Ghiền chủ yếu được làm từ tre nứa, lục bình, cói… mang lại không gian thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Đội ngũ nhân viên phục vụ được huy động gần 40 người, sẽ phục vụ tốt nhất các yêu cầu của thực khách.

Trong suốt thời gian diễn ra Liên hoan, Gian hàng Ăn Là Ghiền tổ chức rút thăm trúng thưởng, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. Bao gồm: 10 phiếu quà tặng trị giá 200.000 đồng; 100 phiếu thưởng thức món Bánh xèo nấm Hoàng Kim; 100 phiếu giảm giá 10 %, và nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhà hàng Ăn Là Ghiền với nhiều khuyến mãi - 2

Hồng Hương

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT