NÀO CÙNG ROCK NHÉ!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

“Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần VII – 2012” không những thu hút du khách đến tham quan các món ăn ngon, lạ nổi tiếng từ các nước, các game show từ các gian hàng,… Mà hằng năm, Ban Tổ chức đều chuẩn bị phần biểu diễn Rock, để cuốn hút sự đông đảo của các du khách trong và ngoài nước đến với chương trình, cũng như chào mừng Noel 2012.

NÀO CÙNG ROCK NHÉ! - 1

Biểu diễn Rock năm nay chỉ có 2 nhóm đến từ Câu lạc bộ Rock TP.HCM (RFC) là Angry Birds Coconut. Mỗi nhóm biểu diễn liên tục 7-8 ca khúc nước ngoài khiến các thực khách trong và ngoài nước dù đang đứng xem cho đến những bạn “tay xách, nách mang” thức ăn cũng “bỏ của” mà chạy vào khiến các thành viên trong đội “áo xanh” (Đội Bảo vệ) phải liên tục nhắc nhở tự kiểm tra tư trang cá nhân. Được sự reo hò và hưởng ứng của khán giả trong và ngoài nước, các thành viên trong 2 nhóm càng “cháy” hết mình hơn nữa, khiến cả khu vực sân khấu chính như nhỏ dần, dù ghế ngồi được Ban Tổ chức sắp xếp rất nhiều ghế dự phòng, nhưng vẫn không đáp ứng nổi 2.000 lượt khách đến xem.

NÀO CÙNG ROCK NHÉ! - 2

Buổi biểu diễn Rock đã đem đến cho Liên hoan không khí trẻ trung sôi động hơn. Mark – một du khách Mỹ cho biết: “Đến với Liên hoan không chỉ có những món ăn ngon, con người thân thiện, mà còn có những bạn trẻ có niềm đam mê, cháy bỏng với Rock. Việt Nam, tôi yêu các bạn”. Bạn Minh – nữ thành viên duy nhất trong nhóm Angry Birds tâm sự: “Tuy là lần đầu đến tham dự tại Liên hoan, nhưng mình thực sự cảm thấy rất thích thú với nơi này, khán giả là nguồn động viên lớn nhất khiến cả nhóm muốn hát hát hát nữa nhưng tiếc rằng thời lượng có hạn nên đành hẹn khán giả năm sau vậy”. Còn anh Lâm – Thành viên hát chính trong nhóm Coconut chia sẻ: “Với nhóm mình đây không phải là lần đầu đến đây. Mỗi năm tham dự mình đều có chung một niềm hạnh phúc, vì sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong các năm khiến cả nhóm nổ lực hết mình cùng chương trình. Mình hy vọng ngoài chương trình này, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.HCM sẽ tạo điều kiện cho nhóm mình được thể hiện trong các chương trình Liên hoan do Sở tổ chức.”

NÀO CÙNG ROCK NHÉ! - 3

H.S

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.