“LIÊN HOAN BẾP TRƯỞNG 5 SAO”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đây là một trong những sự kiện tiêu biểu tại Liên hoan “Món ngon các nước – năm 2012” - Liên hoan Bếp trưởng 5 sao, diễn ra vào lúc 17 giờ đến 20 giờ, ngày 15 tháng 12 năm 2012, tại Sân khấu chính – Khu B, Công viên 23/9, Quận 1, TP.HCM.

“LIÊN HOAN BẾP TRƯỞNG 5 SAO” - 1

Chương trình với chủ đề: TiệcGiáng sinh và Năm mi, trưng bày và giới thiệu sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc của Khách sạn 5 sao tại TPHCM cho khách mời, đại biểu, Phóng viên Báo, Đài, công chúng, giao lưu, gặp gỡ các Bếp trưởng Khách sạn 5 sao. Tham gia chương trình Liên hoan Bếp trưởng 5 sao lần này có 16 đơn vị, gồm: Khách sạn Equatorial TP.HCM, Renaissance Riverside Hotel Sài Gòn, Khách sạn Movenpick Sài Gòn, Khách sạn Rex, Khách sạn New World, Khách sạn Sofitel Plaza, Khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, Khách sạn Caravelle, Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Khách sạn Majestic, Sheraton Sài Gòn Hotel & Towers, Khách sạn Windsor Plaza, Khách Sạn Nikko, Nhà hàng Mandarine, Khách sạn Legend, Viện nghiên cứu Ẩm thực Hàn Quốc - World Food Culture Center (WFCC).

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các Khách sạn 5 sao có cơ hội quảng bá thương hiệu và dịch vụ khách sạn của mình. Đặc biệt, là vai trò quan trọng của sản phẩm văn hóa ẩm thực đối với dịch vụ của Khách sạn 5 sao và xây dựng hình ảnh Khách sạn cao cấp trong mắt du khách. Qua đó, đồng thời thể hiện Ẩm thực là một trong những dịch vụ có vai trò quan trọng trong công tác quảng bá, hình ảnh của khách sạn, giúp cho người tiêu dùng du lịch có cơ hội tiếp cận với ẩm thực cao cấp của hệ thống khách sạn 5 sao trên địa bàn thành phố. Liên hoan Bếp trưởng Khách sạn 5 sao còn là dịp để giao lưu gặp gỡ, chia sẻ, học tập kinh nghiệm giữa Bếp trưởng của khối Khách sạn 5 sao trong lĩnh vực chế biến ẩm thực, đồng thời giới thiệu với bạn bè quốc tế và giới truyền thông về sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc của hệ thống Khách sạn 5 sao đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách quốc tế đến với Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để các Khách sạn 5 sao quảng bá chương trình Tiệc Lễ Noel năm 2012 và Chào đón năm mới Dương lịch 2013.

“LIÊN HOAN BẾP TRƯỞNG 5 SAO” - 2

M.H

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT