LIÊN HOAN BẾP TRƯỞNG 5 SAO “TIỆC CUỐI NĂM”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nằm trong khuôn khổ Liên hoan Món ngon các nước lần IX – 2013 do Sở VHTTDL TPHCM và Hiệp hội Du lịch TPHCM tổ chức, Liên hoan “Bếp trưởng 5 sao” diễn ra lúc 17g30 – 21g tại sân khấu chính – Khu B, Công viên 23-9, Q1. Sự kiện  nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ của mình thông qua việc giới thiệu, trưng bày các sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc đến với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế.

LIÊN HOAN BẾP TRƯỞNG 5 SAO   “TIỆC CUỐI NĂM” - 1

Với tiêu chí các đơn vị phối hợp cùng nhau thực hiện một bữa “Đại tiệc tất niên”, các đơn vị dự thi chọn một set menu món ăn Âu hoặc Á đặc sắc nhất, trưng bày trên bàn tiệc dành cho 6 người. Các nguyên liệu phù hợp và dưới bàn tay của Bếp trưởng tài hoa, các món ăn được chế biến và trình bày ấn tượng và sang trọng, thể hiện được cái tinh hoa đặc sắc của ẩm thực gắn liền với tên, thương hiệu, mang đậm dấu ấn của từng đơn vị.

LIÊN HOAN BẾP TRƯỞNG 5 SAO   “TIỆC CUỐI NĂM” - 2

Tham dự có Ông Lã Quốc Khánh – Phó Giám đốc Sở VHTTDL TP.HCM – Phó trưởng Ban Tổ chức; Bà Nguyễn Thị Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TP.HCM; Ông Nguyễn Trí Viễn – Trưởng phòng Khách sạn – Sở VHTTDL TP.HCM; Ông Tào Văn Nghệ - Tổng Giám đốc Khách sạn Rex; Chủ tịch Hiệp hội Khách sạn TP.HCM và Bà Yang Hyang Ja - Viện trưởng Viện nghiên cứu Văn hoá Ẩm thực Thế giới (WFCC - Hàn Quốc), cùng đông đảo các đơn vị khách sạn, nhà hàng, khách mời và các cơ quan báo đài.

LIÊN HOAN BẾP TRƯỞNG 5 SAO   “TIỆC CUỐI NĂM” - 3

Các đại biểu, quan khách tham quan các bàn tiệc

Dịp này, Ông Nguyễn Trí Viễn phát biểu: Đây cũng là dịp để giao lưu gặp gỡ, chia sẻ, học tập kinh nghiệm giữa Bếp trưởng của khối khách sạn 5 sao và các nhà hàng cao cấp trong lĩnh vực chế biến ẩm thực, đồng thời giới thiệu với người tiêu dùng và giới truyền thông, báo chí về sản phẩm văn hóa ẩm thực đặc sắc, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế đến với Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đề “Tiệc cuối năm” đã thu hút 18 Đội tham dự, đến từ các khách sạn 5 sao cùng các nhà hàng cao cấp của TP.HCM.

LIÊN HOAN BẾP TRƯỞNG 5 SAO   “TIỆC CUỐI NĂM” - 4

LIÊN HOAN BẾP TRƯỞNG 5 SAO   “TIỆC CUỐI NĂM” - 5

Ông Nguyễn Trí Viễn – Trưởng phòng Khách sạn – Sở VHTTDL TP.HCM phát biểu khai mạc

Vũ Sơn – Hữu Long

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.