Lễ hội Thiếu nhi Thành phố 2024 hứa hẹn bùng nổ với nhiều hoạt động hấp dẫn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 31/5 đến 2/6/2024 tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM (phường Võ Thị Sáu, quận 3) với chủ đề “Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai”.

Điểm nhấn của KIDS FEST 2024 là sự xuất hiện của sân khấu kịch thiếu nhi với vở diễn “Colora – Xứ sở rực rỡ”, “Rago hành trình đầu tiên”, Mini show Kids: Tự hào áo dài Việt Nam, Liên hoan giao lưu và biểu diễn cờ người, Giải đấu “Đua xe Chòi siêu tốc” dành cho bé từ 2 - 4 tuổi,…

Lễ hội Thiếu nhi Thành phố 2024 hứa hẹn bùng nổ với nhiều hoạt động hấp dẫn - 1

Đặc biệt, năm nay Ban tổ chức còn triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền mới mẻ, thu hút sự tham gia của các em nhỏ. Thiếu nhi Thành phố sẽ được trải nghiệm, tương tác với các nhân vật hoạt hình yêu thích trên nền tảng Filter Facebook và đăng ký vé KIDS FEST 2024 thông qua các thử thách trên mạng xã hội.

Chia sẻ về Lễ hội, Phó Bí thư Thành Đoàn Trịnh Thị Hiền Trân cho biết: “Lễ hội Thiếu nhi 2024 được mở rộng quy mô hơn so với các năm trước, là hoạt động mở màn cho hàng loạt chương trình hè dành cho trẻ em TP.HCM.

Lễ hội Thiếu nhi Thành phố 2024 hứa hẹn bùng nổ với nhiều hoạt động hấp dẫn - 2

Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TPHCM Trịnh Thị Hiền Trân chia sẻ về sự kiện năm nay

Sự kiện năm nay tập trung thiết kế các trải nghiệm gắn với thiên nhiên, thông qua các hoạt động thể chất và vui chơi ngoài trời. Ban tổ chức kỳ vọng sẽ thu hút ít nhất 15.000 lượt thiếu nhi tham gia lễ hội”.

Lễ hội Thiếu nhi Thành phố 2024 là sự kiện văn hóa ý nghĩa dành cho trẻ em TP.HCM, hứa hẹn mang đến cho các em những giây phút vui chơi, học tập và trải nghiệm bổ ích.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT