Khánh Hòa tham gia ITE HCMC 2017

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Hòa tham gia  ITE HCMC 2017 - 1

Sáng này 28/7, Hiệp Hội Du lịch Tỉnh Khánh hòa đã có buổi gặp mặt các doanh nghiệp trong tỉnh để triển khai tham gia Hội chợ du lịch Quốc Tế TP.HCM 2017. Đây cũng là năm đầu tiên Hiệp Hội được giao nhiệm vụ tổ chức gian hàng Khánh Hòa tại sự kiện du lịch này. Tới tham dự, ông Trần Viết Trung, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh cho biết việc giao cho Hiệp hội tổ chức gian hàng là hợp lý vì Hiệp hội dễ dàng gắn kết các đơn vị du lịch với nhau. Ông Trung cũng cho biết riêng Sở hỗ trợ 90 triệu là tiền thuê gian hàng, Ông Lê Văn Thơm, Giám đốc Công ty Hải Đăng (Khách sạn Galina) hổ trợ 30 triệu, ông Lê Thanh Giang, Giám đốc Công ty Tự Nhiên hổ trợ 30 triệu và bao bì quảng bá du lịch Khánh Hòa. Theo ông Nguyễn Văn Thành, Tổng thư ký Hiệp hội thì gian hàng Khánh Hòa dự trù có diện tích từ 18-36 m2, đến nay đã có các đơn vị tham gia là: Khách Sạn Galina, Diamon Bay, Champa Island, Nhà Yến Nha Trang, Liberty…

Khánh Hòa tham gia  ITE HCMC 2017 - 2

ITE HCMC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 9 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Hội chợ năm nay dự kiến sẽ thu hút hơn 280 gian hàng với sự tham gia của các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành và đại diện du lịch từ các quốc gia như Campuchia, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất, Việt Nam và nhiều quốc gia khác, cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp từ các tỉnh thành phố của Việt Nam.

Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Chui qua kiệu rước để cầu mong may mắn
Chui qua kiệu rước để cầu mong may mắn

Người dân tham gia lễ hội Bạch Đằng tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh xếp hàng chui qua kiệu Đức thánh Trần Quốc Tuấn để cầu mong nhiều may mắn, sức khỏe cho bản thân và gia đình.