HÒN TẰM: LÃNG MẠN & RIÊNG TƯ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HÒN TẰM: LÃNG MẠN & RIÊNG TƯ - 1

 

Gian hàng Khu Du lịch Hòn Tằm, Nha Trang chiếm vị trí khá thuận lợi bên phải ngay từ cổng chính bước vào. Đến với ITE HCM 2011 là lần thứ hai có mặt, Khu Du lịch Hòn Tằm mang tới một bước ngoặt mới: Vừa ký Hợp đồng hợp tác với tập đoàn kỳ nghỉ RCI (Mỹ) vào ngày 10-9, và vào đầu tháng 10 tới sẽ phát hành thẻ Hội viên kỳ nghỉ toàn cầu của Hòn Tằm với ba thời hạn: 2 năm là 800 USD, 15 năm là 5.800 USD và 25 năm là 9.100 USD

 

Khu Du lịch Hòn Tằm một lần nữa khẳng định thương hiệu xanh của mình trên bản đồ du lịch thế giới. Chọn Hòn Tằm, Nha Trang cho kỳ nghỉ dưỡng của mình là điều mà hơn hai năm nay, nhiều du khách trong và ngoài nước đã quyết định khi muốn đến một nơi nào đó thật sự đẳng cấp trong phục vụ, tiện nghi và lãng mạn, riêng tư.

Trong khi một số resort tận dùng mặt bằng để có nhiều khu nghỉ dưỡng, không gian riêng tư, cây xanh chỉ chiếm từ 40 đến 50 %, thì ngược lại, Khu Du lịch Hòn Tằm tạo cho du khách một sự riêng tư tuyệt đối, khi diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 20% diện tích, mỗi bungalow khách ở là được quyền sở hữu một ngôi nhà riêng tư, tiện nghi cao cấp, hòa mình với thiên nhiên. Chỉ cần một lần đến Khu resort Hòn Tằm, nằm trên đảo Hòn Tằm bất cứ vào thời gian nào trong năm, là nơi này ngay tức khắc níu chân bạn. Là bãi tắm biển với cát mịn màng, là thảm có xanh xanh đến muốn nằm lăn lên đó, dưới bóng mát của những hàng dừa là ngọn giữa mùi biển mặn thơm nồng. Là những con đường đi trong cây cỏ, những bóng cây phượng, lộc vừng hay hoa giấy, cúc mặt trời, nhài nhật… thay phiên nhau nở hoa, làm duyên cho không gian hữu tình này.

HÒN TẰM: LÃNG MẠN & RIÊNG TƯ - 2

Ông Đoàn Văn Trang - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang, quyết định đầu tư xây dựng Khu Du lịch Hòn Tằm, chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 27tháng 2 năm 2009, ông đã đi nhiều nước trên thế giới và hiểu rằng với khách đến resort nghỉ dưỡng, họ cần không gian thiên nhiên, sự riêng tư, bên cạnh những tiện nghi. Hòn Tằm đã làm hài lòng bất cứ du khách nào, từ trong nước đến ngoài nước, khi chọn lựa hòn đảo xinh đẹp này cho kỳ nghỉ của mình.

Khi sở hữu thẻ Hội viên RCI, hội viên sẽ được chọn lựa nơi nghỉ của mình trong thời gian giá trị thẻ, mỗi năm 7 dêm ở bất cứ resort nào trên toàn hệ thống vào bất cứ thời gian nào do mình chọn lựa. Kinh nghiệm 35 năm, Group RCI là một trong những công ty đầu tiên mang đến khái niệm trao đổi kỳ nghỉ, đồng thời là công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ, trao đổi kỳ nghỉ và các dịch vụ liên quan đến du lịch khác. RCI hiện đang cung cấp dịch vụ cho 3,6 triệu thành viên của trên 6000 resort khác nhau tại 100 quốc gia trên thế giới. Hiện tại, SAPro và Group RCI hợp tác chặt chẽ để cùng triển khai rộng khắp mô hình trao đổi kỳ nghỉ tại Việt Nam.

HÒN TẰM: LÃNG MẠN & RIÊNG TƯ - 3

Riêng với thẻ Hội viên kỳ nghỉ tại Hòn Tằm Resort&Spa, khách có thể chọn lựa thời gian kỳ nghỉ theo nhu cầu. Khu Du lịch Hòn Tằm còn có Khu Giải trí đáp ứng nhu cầu tham quan của khách trong ngày. Trung bình mỗi ngày có hàng ngàn khách chọn Hòn Tằm vui chơi. Có nhiều gói dịch vụ cho khách chọn lựa như Gói Bình Minh 1, Bình Minh 2 từ 350.000 – 500.000 đồng/ người. Bạn cũng có thể chọn lựa tour đi từ Cảng Hòn Tằm được đưa đón bằng ca nô với giá 250.000 đồng, hoặc có thể đi tàu cập đảo trực tiếp với giá 150.000 đồng / người.

Những dịch vụ vui chơi ở Hòn Tằm hiện nay rất đa dạng: tập golf, lặn biển, mô tô nước, bè chuối, kéo dù và tất nhiên, sự hấp dẫn để bay trên trời với diều bay có động cơ sẽ quyến rũ bạn.

Bài và ảnh: K.V.T

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT