Hấp dẫn lễ hội khinh khí cầu lần đầu tổ chức ở Quảng Bình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ hội khinh khí cầu lần đầu tổ chức ở Quảng Bình sẽ mang lại cho du khách nhiều màn trình diễn rực rỡ màu sắc trên không trung.

Đông đảo người dân và du khách hào hứng trước lễ hội khinh khí cầu lần đầu được tổ chức ở Quảng Bình.

Hấp dẫn lễ hội khinh khí cầu lần đầu tổ chức ở Quảng Bình - 1

Nhiều quả khinh khí cầu rực rỡ sắc màu

Theo đó, bắt đầu từ ngày 15/7 đến ngày 17/7, lễ hội khinh khí cầu này hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những màn trình diễn màu sắc trên không.

Lễ hội khinh khí cầu này được tổ chức ở Dolce Penisola – Bảo Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. 

Lễ hội khinh khí cầu ở Quảng Bình nằm trong Top 10 sự kiện khinh khí cầu tầm cỡ quốc gia được tổ chức bởi tập đoàn tư nhân.

Hấp dẫn lễ hội khinh khí cầu lần đầu tổ chức ở Quảng Bình - 2

Lễ hội khinh khí cầu diễn ra từ 15/7 đến 17/7

Khi đến với lễ hội khinh khí cầu, du khách được chiêm ngưỡng, hòa mình vào không khí lễ hội có quy mô lớn với 6 khinh khí cầu cấp 7 (chở được 3 - 4 người) và chuỗi khinh khí cầu đa sắc màu bay trình diễn trên bầu trời.

Đây cũng là dịp để người dân và du khách, nhất là những tín đồ đam mê du lịch được thỏa sức chụp ảnh, check-in bên những quả khinh khí cầu khổng lồ.

Đáng chú ý hơn cả, du khách may mắn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé giới hạn bay trải nghiệm thực tế ngắm thiên đường biển từ tầm nhìn triệu đô.

Hấp dẫn lễ hội khinh khí cầu lần đầu tổ chức ở Quảng Bình - 3

Hoạt động này hướng đến quảng bá hình ảnh du lịch địa phương tới du khách trong nước và quốc tế về một Quảng Bình với tiềm năng du lịch đa dạng. Có thể kể đến như du lịch hang động, du lịch biển, du lịch văn hóa và lịch sử đặc sắc (Hang Sơn Đoòng, vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ - Bảo Ninh, top 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam, Bãi Đá Nhảy, biển Quang Phú, suối khoáng nóng Bang, Quảng Bình Quan, khu lăng mộ đại tưởng Võ Nguyên Giáp, tượng đài Mẹ Suốt…).

Hấp dẫn lễ hội khinh khí cầu lần đầu tổ chức ở Quảng Bình - 4

Hấp dẫn lễ hội khinh khí cầu lần đầu tổ chức ở Quảng Bình - 5

Đến với mảnh đất này, du khách được thưởng thức ẩm thực miền Trung như bánh bèo tôm cháy, bánh lọc, bánh khoái cùng hải sản tươi ngon...

Giữa những bộn bề của cuộc sống, nếu bạn có kế hoạch đến với Quảng Bình du lịch trong những ngày 15-17, ngoài thăm thú, vui chơi nhiều nơi ở Quảng Bình, lễ hội khinh khí cầu cũng là địa chỉ thú vị dành cho bạn.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PV

CLIP HOT