Đường sách Thành phố đã mở cửa trở lại

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sau thời hạn TPHCM kết thúc đợt II giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, các gian hàng tại Đường sách Nguyễn Văn Bình sẽ được mở cửa hoạt động và kinh doanh trở lại kể từ ngày hôm nay 24/4/2020.

 Đường sách Thành phố đã mở cửa trở lại - 1

Tuy nhiên, theo thông báo của từ phía Công ty TNHH Đường sách TPHCM, du khách cũng như bạn đọc yêu sách đến đến tham quan, đọc sách, sinh hoạt tại các gian hàng tại Đường sách Nguyễn Văn Bình vẫn phải tuân thủ biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Đường sách Thành phố đã mở cửa trở lại - 2

Người dân thành phố có thể trở lại tham quan Đường sách kể từ ngày 24/4/2020

Theo đó, toàn bộ hoạt động tổ chức sự kiện, tọa đàm, giao lưu ra mắt sách tại đây trong thời gian này yêu cầu tập trung không quá 20 người, khách hàng thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang và giữ khoảng cách tối thiểu 2 m.

Đồng thời, các đơn vị mở cửa hoạt động kinh doanh phải tuân thủ biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn cho cộng đồng theo hướng dẫn, chỉ đạo của Ban chỉ đạo thành phố về phòng, chống dịch COVID-19.

Đường sách Thành phố đã mở cửa trở lại - 3

Các gian hàng trưng bày sách đã mở cửa từ sớm

Trước đó, từ 18h ngày 24/3/2020, các hoạt động đang diễn ra tại Đường sách Nguyễn Văn Bình tạm dừng hoạt động vì dịch Covid-19. Lối vào phía hai đầu đường vào đường sách - tiếp giáp đường Hai Bà Trưng và Công Xã Paris được rào chắn lại.

Đường sách Thành phố đã mở cửa trở lại - 4

Các gian hàng đã mở cửa hoạt động kinh doanh bình thường từ chiều ngày 24/4

Sau hơn 4 năm thành lập và đi vào hoạt động, Đường sách TPHCM nằm trên trục đường Nguyễn Văn Bình - Q.1 đã trở thành địa điểm luôn hấp dẫn các bạn trẻ đến tham quan, vui chơi, chụp ảnh bên cạnh việc chọn mua cũng như tìm đọc những quyển sách hay tại đây.

Lê Hoàng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT