DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ DU LỊCH ASEAN VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ DU LỊCH ASEAN VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI! - 1Trong sáng và chiều qua (29.9.2010), tại Khách sạn Rex – TP.HCM, Diễn đàn Đầu tư Du lịch ASEAN với chủ đề “Đầu tư Du lịch ASEAN: Thách thức và cơ hội” đã được tổ chức. Đến tham dự có Ông Hoàng Tuấn Anh  – Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể Thao và Du lịch; Ông Trần Chiến Thắng – Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể Thao và Du lịch; Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch; Đại diện Ngành Du lịch của các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan... Diễn đàn thu hút sự tham dự của 250 đại biểu trong nước và quốc tế đến từ các nước trong khối ASEAN; đại diện các Bộ, Ngành, Sở Văn hóa – Thể Thao và Du lịch; các nhà đầu tư; doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, cùng phóng viên báo đài TP.HCM, Trung ương và quốc tế.

DIỄN ĐÀN ĐẦU TƯ DU LỊCH ASEAN VƯƠN LÊN TẦM CAO MỚI! - 2

Ảnh: Ông Hoàng Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể Thao và Du lịch

 

Diễn đàn có 4 phần:

Phần 1: Khung đầu tư du lịch ASEAN (Chủ trì: Ông Datuk Haji Ab.Ghaffa A.Tambi – Phó Tổng Thư ký Bộ Du lịch Malaysia).

Phần 2: Cơ hội và những ưu đãi về đầu tư du lịch tại các nước thành viên ASEAN (Chủ trì: Phó Giáo sư Phạm Trung Lương- Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch Việt Nam).

Phần 3: Những lãnh vực đầu tư du lịch tiềm năng trong ASEAN (Chủ trì: Ông Jacka Andrew Dean – Chủ tịch Hiệp hội Spa Thái Lan)

Phần 4: Cơ hội và những ưu đãi đầu tư du lịch tại các nước thành viên ASEAN (Chủ trì: Bà Rica Bueno – Vụ trưởng Vụ Tiêu chuẩn du lịch, Bộ Du lịch Philippines).

Ông Hoàng Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể Thao và Du lịch, phát biểu: “Diễn đàn là dịp tốt để các đại biểu đưa thông tin, góp phần phát triển đầu tư du lịch ở các nước thành viên ASEAN. Cùng nhau trao đổi, tìm kiếm những giải pháp, các nhà đầu tư mạnh dạn đầu tư vào khu vực, đưa du lịch ASEAN vươn lên tầm cao mới”.

Trần Vũ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT